Đình chỉ cơ sở, thôi việc giáo viên dọa vứt trẻ qua cửa sổ

Tin mới

17/02/2017 22:18

Ngày 17-2, bà Phạm Thị Loan - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thạnh, TP HCM - cho biết Phòng Giáo dục và Đào tạo đã cùng các cơ quan chức năng liên quan làm việc với lãnh đạo của nhóm lớp để xác minh sự việc giáo viên dốc ngược đầu trẻ, dọa vứt qua cửa sổ tại Trường Mầm non Apollo cơ sở quận Bình Thạnh.

Cùng ngày, cơ quan chức năng đã quyết định đình chỉ hoạt động của Trường Mầm non Apollo cơ sở quận Bình Thạnh.


Trường Mầm non Apollo cơ sở quận Bình Thạnh Ảnh: Đặng Trinh

Trường Mầm non Apollo cơ sở quận Bình Thạnh Ảnh: Đặng Trinh

Sự việc xảy ra vào chiều 15-2, khi trong giờ ăn của trẻ, một giáo viên của trường đã hù dọa trẻ ăn ít bằng cách dốc ngược đầu và đòi vứt ra cửa sổ trước rất nhiều ánh mắt ngơ ngác của bảo mẫu và các trẻ còn lại.

Sự việc chỉ được phát hiện khi sáng 17-2, trên mạng xã hội loan truyền clip được cho là trích từ camera của trường ghi lại sự việc nói trên. Hành động này khiến nhiều phụ huynh bất bình và lo lắng. Trên mạng xã hội cũng chia sẻ lại dòng trạng thái được cho là phụ huynh của bé bị dọa nói trên, cho biết chắc chắn sẽ chuyển trường cho con, nhà trường cũng đã gửi lời xin lỗi và muốn khép lại mọi chuyện, không mong muốn nhận những bình luận khiếm nhã.

Ông Võ Hàn Lam, chủ hệ thống nhóm lớp Apollo, cho biết học sinh bị giáo viên dọa hiện nay được 22 tháng tuổi, còn giáo viên đó là người quản lý của cơ sở. Ông Lam cho rằng đây là hành vi phản giáo dục mà giáo viên tuyệt đối không được làm, đồng thời xin lỗi phụ huynh. Hiện tại, cơ sở đã đình chỉ và buộc thôi việc với giáo viên nói trên. Ông Lam cho hay giáo viên trên đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành sư phạm mầm non, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở bậc học mầm non. Trước thông tin đình chỉ cơ sở, ông Lam cho hay sẽ trao đổi với những phụ huynh đang gửi con em theo học tại đây để thông tin về sự việc, trả lại học phí và hỗ trợ phụ huynh tìm chỗ học mới nếu có nhu cầu.

Đ.Trinh - H.Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI