Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), ngày 7-7 là hạn chót các sở GD-ĐT công bố điểm thi. Chắc hẳn thí sinh sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khi đón nhận kết quả của một kỳ thi quan trọng, quyết định đến tương lai mình. Từ kết quả thi này, thí sinh cũng sẽ chọn cho mình một con đường đi, đó là xét tuyển vào ĐH, CĐ mà các em hằng mơ ước.

Đón xem talk show: Làm gì khi biết điểm thi? - Ảnh 1.

Trường quay talk show chương trình “Đưa trường học đến thí sinh 2017” do Báo Người Lao Động tổ chức. Ảnh: TẤN THẠNH

Với chủ đề: "Làm gì khi biết điểm thi THPT quốc gia?", các chuyên gia sẽ giúp thí sinh nắm được những bước tiếp theo sau khi biết điểm thi, các lưu ý về việc thay đổi nguyện vọng xét tuyển; những thông tin cần thiết để xét tuyển vào trường ĐH, CĐ mà các em có đủ điều kiện; tư vấn tâm lý, chọn ngành, chọn trường trong trường hợp phải điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết kết quả thi…

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia, khách mời: TS Nguyễn Đức Nghĩa - thành viên Ban Chỉ đạo thi THTP quốc gia 2017, Phó Giám đốc ĐHQG TP HCM; ông Nguyễn Công Kỳ, chuyên viên tư vấn tuyển sinh Cơ quan Đại diện Bộ GD-ĐT tại TP HCM; cô Nguyễn Thị Mỹ Thu, giáo viên tâm lý hướng nghiệp Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (TP HCM).

Chương trình được tài trợ bởi Công ty CP Phân bón Bình Điền (tài trợ chính), Tập đoàn Vingroup cùng Công ty CP Thương mại và Truyền thông Thời Đại - Sun Group (tài trợ phụ).

Mời bạn đọc đón xem chương trình tại tv.nld.com.vn. 

G.Thùy