Du học nghề nhà hàng – khách sạn

Tin mới

02/10/2009 00:55

* Tôi không trúng tuyển ĐH, nay muốn du học để học nghề về nhà hàng khách sạn với chi phí vừa phải. Xin hỏi tôi có thể đăng ký học chương trình nào, ở đâu? Đỗ Duy Hoàng (quận Bình Thạnh – TPHCM)

- Thạc sĩ Trịnh Minh Huyền, Trưởng Phòng Khoa học công nghệ, hợp tác và sau ĐH Trường ĐH Tôn Đức Thắng, trả lời: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, thậm chí mới hoàn thành chương trình lớp 10, có thể tham gia chương trình liên kết đào tạo nghề Nitec của Trường ĐH Tôn Đức Thắng với Học viện ERC – Singapore.

Sau khi học 9 tháng Anh văn tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng và 8 tháng học các kỹ năng điều hành, quản lý, nghiệp vụ và kỹ thuật trong ngành kinh doanh nhà hàng – khách sạn, học viên sẽ đi thực tập (có lương) trong vòng 6 tháng tại những nhà hàng, khách sạn lớn ở Singapore.

Hoàn tất khóa học, học sinh tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề ITE quốc gia Singapore của Học viện ERC, dễ dàng tìm được việc làm tại các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao ở Việt Nam và Singapore.


Ngoài ra, các thí sinh rớt ĐH cũng có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành: quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, điện – điện tử học 3 năm tại Việt Nam sau đó chuyển sang Hà Lan hoặc Đài Loan học liên thông lên bậc ĐH chính quy để nhận bằng cử nhân do nước ngoài cấp có giá trị quốc tế. Trường phát và nhận hồ sơ đến ngày 31-10, liên hệ: 38405010.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI