Đưa con đi thi về gặp nạn, cha giấu con

Tin mới

02/07/2015 15:44

(NLĐO) - Sau khi đưa con đi thi môn văn vào sáng 2-7, trên đường về chỗ trọ, ông Trương Minh Hoàng bị tai nạn giao thông phải nhập viện điều trị.

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, ông Trương Minh Hoàng (SN 1963, ngụ Vĩnh Long) cho biết sáng 2-7, sau khi đưa con đi thi tại điểm thi Trường THCS Lương Thế Vinh, ông một mình chạy xe về chỗ trọ.

"Đến đoạn đường Châu Văn Liêm (quận Ninh Kiều), một xe mô tô khác chạy cùng chiều bỗng vượt lên trên để quẹo khúc cua. Do trời mưa, đường trơn cộng với việc tôi thắng gấp nên bị té xuống đường làm tay trái đau dữ dội, mặt trầy xướt", ông kể lại.

Ông Hoàng đang nằm điều trị tại bệnh viện nhưng không cho con hay.

Ông Hoàng đang nằm điều trị tại bệnh viện nhưng không cho con hay.

Thấy vậy, người dân gần đó đã đưa ông Hoàng vào Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu. Theo ông Hoàng, từ sáng giờ tay trái ông được chụp X-quang nhưng không nghe bác sĩ nói là bị nứt xương hay gãy xương.

“Bác sĩ chỉ tiêm cho tôi mũi thuốc chứ chưa nói tình trạng tay tôi ra sao, cũng chưa thấy băng bột. Từ sáng giờ tôi không dám báo cho con tôi biết. Buổi trưa con gọi hỏi tôi đâu, tôi bảo đang đi khám bệnh chứ không nói bị tai nạn, để nó yên tâm làm bài” - ông Hoàng chia sẻ.

Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI