Đưa phần mềm kinh doanh vào giảng dạy

Tin mới

12/01/2017 12:37

Phiên bản mới nhất của Epicor ERP sẽ được tích hợp vào chương trình giảng dạy cho sinh viên theo học các ngành tài chính – ngân hàng, khoa học máy tính và kế toán – kiểm toán, cùng hai khoa mới là quản trị kinh doanh và lớp nâng cao.

Đó là nội dung vừa được ký kết sáng 11-1 giữa Trường ĐH Mở TP HCM và Tập đoàn phần mềm Epicor.

Hơn 100 sinh viên sẽ trải nghiệm kinh nghiệm thực tiễn qua đầy đủ các phân hệ của Epicor ERP, bao gồm các quy trình tài chính, sản xuất và phân phối. Các phân hệ bán hàng, thu mua và tổng hợp kế toán sẽ giúp sinh viên áp dụng các lý thuyết vận hành kinh doanh vào thực tế đồng thời chuẩn bị cho các sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp của mình ngay sau khi tốt nghiệp.

“Nhờ vào hệ thống ERP của Epicor, sinh viên có thể áp dụng các khái niệm lý thuyết một cách thiết thực và trực quan. Điều này giúp củng cố khả năng khám phá các mô hình kinh doanh, thử thách kiến thức và mở rộng hiểu biết về thế giới kinh doanh. Hệ thống cũng khuyến khích mô hình tự học của sinh viên”, PGS-TS Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP HCM chia sẻ.

Ông Phúc cho biết thêm khi sinh viên đã làm quen với chiến lược kinh doanh và các hệ thống thông tin công nghiệp hiện đại, các em cũng có cơ hội để phát triển các giải pháp tiên phong dựa trên nghiên cứu các nhu cầu hiện tại của nền kinh tế Việt Nam. Đổi lại, các doanh nghiệp có được lợi ích từ những ý tưởng và phương pháp tiếp cận mới giúp họ quản lý các môi trường ứng dụng phức tạp.

H. Nhiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI