Dừng tuyển sinh vào Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Sài Gòn

Tin mới

04/05/2012 19:20

(NLĐO)- Ngày 4-5, Bộ GD-ĐT đã ban hành quyết định về việc dừng tuyển sinh năm 2012 đối với Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Sài Gòn.

Theo quyết định, Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Sài Gòn phải dừng tuyển sinh năm 2012 do thành lập các cơ sở đào tạo trái phép, tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngoài địa điểm được phép đào tạo; chưa xây dựng được cơ sở vật chất trực tiếp phục vụ đào tạo thuộc sở hữu của trường; nội bộ mất đoàn kết kéo dài, ảnh hưởng đến hoạt động đào tạo, uy tín của nhà trường và địa phương.

Sau thời hạn dừng tuyển sinh, nếu nguyên nhân dẫn đến việc dừng tuyển sinh được khắc phục và có hồ sơ đề nghị tuyển sinh trở lại của nhà trường thì cấp có thẩm quyền xem xét cho phép tuyển sinh trở lại.
 
Trước đó, Báo Người Lao Động đã có các bài viết "Học xong mới biết không trúng tuyển" (số ra ngày 23-3), "Giúp học trò “chạy” bằng giả" (số ra ngày 7-4) phản ánh những sai phạm tại Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Sài Gòn. Sau đó, Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức thanh tra và kiến nghị Bộ GD-ĐT dừng tuyển sinh năm 2012 đối với trường này.
H. Lân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI