Hình ảnh nữ sinh ngang nhiên đánh bạn trong lớp. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh nữ sinh ngang nhiên đánh bạn trong lớp. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, hội đồng kỷ luật nhà trường đã tiến hành họp xét kỷ luật các học sinh vi phạm nội quy nhà trường và thống nhất hình thức buộc thôi học có thời hạn 1 năm đối với nữ sinh Nguyễn Thanh Hằng lớp 10B3; cảnh cáo trước toàn trường đối với các học sinh Đinh Triều Vỹ, Ngô Thị Mỹ Hường, cùng lớp 10B4.

Các học sinh không can ngăn, báo cáo giáo viên vụ việc nữ sinh đánh bạn mà dùng điện thoại quay lại bị xử lý với hình thức khiển trách. Riêng các giáo viên chủ nhiệm của hai lớp có học sinh vi phạm phải rút kinh nghiệm trong công tác quản lý, giáo dục, theo dõi nắm bắt tình hình để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, do có mâu thuẫn từ trước nên sau khi học xong tiết 1, chiều 24-3, nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Hằng (học sinh lớp 10B3) xông vào lớp 10B4 đánh nữ sinh Nguyễn Thu Duyên. Vụ việc bị một số bạn học cùng lớp dùng điện thoại quay lại.

Ngày 28-3, clip nữ sinh đánh bạn được phát tán trên mạng. Ban giám hiệu trường đã yêu cầu các học sinh vi phạm viết bản tường trình, mời phụ huynh lên thông báo tình hình và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật.

Hoàng Thanh