Với chủ đề "Tình Mẹ", chương trình được phát trên báo Tuổi Trẻ, báo Công Giáo & Dân Tộc, Fanpage/App VieON, Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong hệ thống NHG…

Theo Ban tổ chức chương trình, "Tình Mẹ" quy tụ dàn sao với các tên tuổi như Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục,... thực hiện các tiết mục đặc sắc ngợi ca tình mẹ, hứa hẹn là món quà đặc biệt gửi tặng đến những người mẹ. Đồng thời "Tình Mẹ" cũng là lời chúc mừng cho sự ra đời của Little Roses Foundation (Quỹ từ thiện Bông Hồng Nhỏ).

Giáo dục lòng biết ơn thông qua chương trình nghệ thuật Mẹ là tình yêu - Ảnh 1.

Ca sĩ Hoàng Bách và mẹ sẽ song ca trong chương trình

Trước đó, chương trình nghệ thuật "Mẹ là Tình Yêu" chủ đề "Cảm ơn những đóa hồng" năm 2021 thành công tốt đẹp nhờ sự chung sức, đồng hành của cộng đồng. Hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch Covid-19 vừa qua bởi các sinh viên, nhân viên của hệ thống giáo dục NHG. Theo lãnh đạo tập đoàn, NHG tiếp tục duy trì chương trình "Mẹ là Tình Yêu" với chủ đề "Tình Mẹ" để mỗi ngày mỗi khắc sâu và làm triển nở lòng biết ơn nơi các học sinh – sinh viên. Đây cũng là một trong những hoạt động mà NHG thực hiện thường xuyên nhằm giáo dục lòng biết ơn, kiên trì với triết lý giáo dục nhân bản cho học sinh, sinh viên trong hệ thống.

Giáo dục lòng biết ơn thông qua chương trình nghệ thuật Mẹ là tình yêu - Ảnh 2.

Nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình

Được biết, "Tình Mẹ" được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Minh Khang cùng nhiều nghệ sỹ như: Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hana Diệu Hân... và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Nhiều câu chuyện cảm động về Mẹ được bật mí bên lề chương trình…

Tại chương trình năm nay, NGH cũng sẽ công bố sự ra đời của Qũy từ thiện "Little Roses Foundation". Thông qua chương trình, NHG kêu gọi cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên, các mạnh thường quân và đối tác chung tay đóng góp để mang đến những món quà thiết thực và ý nghĩa cho các bà mẹ khó khăn trên nhiều tỉnh thành cả nước. Đón xem chương trình tại Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Human và website https://melatinhyeu.nhg.vn/. Truy cập link sau http://unghotinhme.nhg.vn/ để ủng hộ cho chương trình.
Phương Quỳnh