Giáo viên hóa nàng tiên chào đón học sinh lớp 1

Tin mới

02/01/2014 15:08

(NLĐO) - Sáng nay, những giáo viên tại một trường tiểu học tại Singapore sẽ hóa trang như nàng tiên và cầm bóng bay để chào đón ngày đầu tiên đi học của các em lớp 1.

 


Ngày đầu tiên đến trường của hai bé Julius và Jayleen Boo. Ảnh: Asia One

Ngày đầu tiên đến trường của hai bé Julius và Jayleen Boo. Ảnh: Asia One

 

Trường Tiểu học Bukit Panjang sẽ bắt đầu đón khoảng 210 em học sinh lớp 1 đi học vào hôm nay (2-1) cùng  2 trường khác nữa là Bukit Merah và Northoaks ở Sembawang (Singapore)

Jacinta Lim - một giáo viên tại Trường Bukit Panjang - cho biết: “Khi những đứa trẻ nhìn thấy những nàng tiên cùng với những bong bóng đầy màu sắc, chúng sẽ cảm thấy bớt lo lắng và căng thẳng hơn”.

Hôm qua, Bộ trưởng Giáo dục Singapore Heng Swee Keat cũng chia sẻ một bài viết động viên các bậc cha mẹ có con em bắt đầu đi học vào ngày hôm nay  trên Facebook . Ông viết: “Tôi biết các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy lo lắng khi những đứa con bé bỏng của mình lần đầu tiên đến trường. Bộ và trường học sẽ cố gắng mang lại một nền tảng giáo dục tốt nhất, trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho con em chúng ta. Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ tích cực của phụ huynh và những người quan tâm đến thế hệ tương lai”.

Riêng Trường Tiểu học NorthOaks sẽ cung cấp bữa ăn sáng để các bậc cha mẹ dành 45 phút ăn cùng hơn 160 em nhỏ trước khi các em đến hội trường làm lễ chào cờ. "Chúng tôi muốn được đón  chào những đứa trẻ khi chúng đến đây" , bà Theresa Hong - Hiệu trưởng nhà trường - nói.

H.Trang (Theo AsiaOne, StraitsTimes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI