Gợi ý giải môn Sinh, Sử, Anh kỳ thi ĐH đợt 2

Tin mới

09/07/2013 17:15

(NLĐO) – Các thí sinh vừa hoàn thành ngày thi đầu tiên trong đợt 2 kỳ thi ĐH-CĐ 2013 vào chiều nay, 9-7. Báo Người Lao Động đã nhanh chóng cập nhật đề thi và đáp án ba môn sinh, sử và ngoại ngữ, mời quý phụ huynh và thí sinh tham khảo.

Thí sinh dự thi tại Hội đồng thi Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Ảnh: Nguyễn Hiền
 
Môn Sinh:

Môn sử
 
 
Ngoại ngữ
 
* Tiếp tục cập nhật

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, trong buổi thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2 diễn ra sáng 9-7, trên phạm vi cả nước có 22 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật. Trong số này có 2 em bị khiển trách, 20 em bị đình chỉ thi.
 
Cũng theo đó, buổi thi thứ nhất đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013 diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Như Báo Người Lao Động Online đã đưa tin sáng nay, các thí sinh hoàn thành bài thi hai môn toán khối B, D và môn địa khối C với tinh thần thoải mái. Theo nhận định chung, đề thi môn địa khá dễ trong khi đề thi môn toán vừa sức các sĩ tử.

Sáng mai, 10-7, các thí sinh sẽ làm bài thi hai môn cuối là hóa khối B và ngữ văn ở hai khối C, D. Giờ làm bài buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 15, thời gian làm bài đối với các môn tự luận là 180 phút, môn trắc nghiệm 90 phút.

 
NLĐO
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI