Hà Nội tuyển gần 7.800 viên chức cho các trường học

Tin mới

15/07/2013 08:58

Để bảo đảm đủ cán bộ, viên chức, giáo viên làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS công lập, TP Hà Nội phê duyệt 7.750 chỉ tiêu và ban hành kế hoạch tổ chức tuyển dụng. Đây là lần đầu tiên TP Hà Nội tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển, dưới 2 hình thức đặc cách và xét tuyển.

Theo đó, viên chức ngạch giáo viên là 7.272 chỉ tiêu, bao gồm: 283 chỉ tiêu cho giáo viên THCS; 538 chỉ tiêu cho giáo viên tiểu học; giáo viên mầm non có 6.451 chỉ tiêu. Ngoài ra còn tuyển dụng viên chức ngạch nhân viên với tổng số là 478 người.

Theo TTXVN, sau khi tiến hành xét tuyển đặc cách, nếu còn chỉ tiêu sẽ thực hiện tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển với đối tượng còn lại. Các yếu tố xét tuyển gồm: điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển; kiểm tra sát hạch thông qua thực hành về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Đối với người đăng ký dự tuyển làm giáo viên, tùy vào điều kiện cụ thể của từng quận, huyện, thị xã để các đơn vị lựa chọn 1 trong 2 phương án sát hạch người tham gia dự tuyển.
 
Cụ thể, phương án 1: Áp dụng cho các hội đồng tuyển dụng có đầy đủ camera ghi lại cả hình và tiếng toàn bộ quá trình tổ chức chấm phần giảng dạy của giáo viên: Thực hành soạn giáo án (60 phút) và giảng dạy trên lớp 1 tiết (45 phút/thí sinh). Phương án 2: Thí sinh làm bài viết thực hành thời gian 90 phút, nội dung như soạn giáo án một tiết dạy trên lớp và xử lý một số tình huống sư phạm. Thời gian tổ chức tuyển dụng trong tháng 7 và tháng 8-2013.

 

B.T.D
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI