Hé lộ nguyên nhân nữ sinh Oxford treo cổ tự vẫn

Tin mới

27/02/2014 15:46

(NLĐO) – Nữ sinh 25 tuổi của Trường ĐH danh tiếng nước Anh Oxford là Charlotte Coursier đã phải vật lộn để đối phó với các bức thư điện tử “điên cuồng và phóng đãng” từ Jeffrey Ketland – giảng viên của trường, theo kết quả điều tra công bố ngày 27-2.

 

Charlotte Coursier và giảng viên 

Charlotte Coursier và giảng viên Jeffrey Ketland

 

Một sinh viên tài năng của ĐH Oxford đã treo cổ tự vẫn chỉ vài giờ sau khi người bạn trai Ben Fardell tuyên bố chia tay với cô. Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy nguyên nhân đằng sau cái chết của cô là những hành vi quấy rối điên cuồng của một giảng viên đại học và cô phải vật lộn đối phó với nó.

Cũng theo đó, Coursier gặp ông Ketland trong thời gian nghiên cứu tại ĐH Edinburgh, nơi cô hoàn thành bằng cử nhân triết học dù đã dùng quá nhiều thuốc giảm đau paracetamol trong năm 2 đại học.

Sau khi Coursier bắt đầu chương trình nghiên cứu sau ĐH tại St Edmund Hall, ĐH Oxford hồi tháng 10-2012, ông Ketland cũng bám theo và xin việc tại ĐH thành viên Oxford là Pembroke.

Tại đây, Cousier bắt đầu hẹn hò với người bạn trai Ben Fardell trong vòng 3 tháng đầu nhưng bị ám ảnh bởi một số vấn đề. Fardell kể rằng anh đã ở bên động viên Coursier từ khi cô phát hiện mình có thai từ tháng 2 năm ngoái và quyết định phá thai. Trong khi đó, Nicholas Graham, nhân viên điều tra của hạt Oxfordshire, cho biết trong thời gian ở Edinburgh, Coursier từng quan hệ tình dục với thầy giáo Ketland.

Cũng theo các nhân viên điều tra, hôm 7-5-2013, Coursier nhận được email của ông Ketland và trả lời một cách lịch sự. Tuy nhiên, giảng viên này vẫn tiếp tục gửi thư với nội dung điên cuồng, dông dài khiến Coursier hoang mang, lo lắng. Sau đó, Coursier báo vụ việc cho cảnh sát khu vực sông Thame và họ đã ban hành cảnh báo theo đạo luật quấy rối đối với Ketland.

Còn bạn trai mới Fardell cho biết anh chia tay Coursier từ ngày 10-6 năm ngoái do cảm thấy mối quan hệ của họ không lối thoát. Ngày hôm sau, cô treo cổ tự vẫn trong phòng.

L. Thoa (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI