Cuộc sống của chúng ta vẫn đang thay đổi hằng ngày. Chúng ta muốn nâng cao các giá trị vật chất lẫn tinh thần, nên kinh tế và giáo dục phải luôn phát triển song hành.
Việc đem đến một cuộc sống vui tươi và lành mạnh để các bé có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn kiến thức là điều vô cùng cần thiết.
Trong những năm gần đây, các trung tâm giáo dục và đào tạo đã chủ động triển khai các chương trình “Làm giàu kiến thức và Phát triển Kỹ năng sống” cho các bé ngay từ những năm đầu đời và đã được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, chú ý .
Trường CitySmart Việt Nam nằm trong khu Cư xá Đô Thành, Quận 3 (ĐT: (08) 3832-8488 www.CitySmartVN.com) vẫn đang tiên phong trong chương trình này. Mục tiêu của trường là luôn cố gắng giúp các bé trở nên tự tin, chủ động trong suy nghĩ và hướng đến làm chủ tương lai của mình.
Đến với chương trình FasTracKids, bé từ 4 – 8 tuổi sẽ học cùng bảng điện tử thông minh với 12 môn học được thiết kế liên hoàn, tập trung vào 3 mảng chủ đề chính: Khoa học, Xã hội và Nghệ thuật.
Hè 2010 đã đến! Năm nay, CitySmart Việt Nam cũng đã lên chương trình hè thật đặc biệt cho các bé với chủ đề “Hè vui nhộn & sáng tạo”.
Bé có thật nhiều những câu hỏi như: “Ba ơi, mẹ ơi, vì sao có ngày và đêm?”, “Ở sâu trong lòng đất có những gì?”, “Điện từ đâu tạo ra?”, “Tại sao có núi lửa?”, “Tại sao có động đất”… ; hay “Bộ phim này làm thế nào vậy mẹ?”, “Con muốn diễn kịch như cô ấy, được không mẹ?”
Trong 2 tháng hè, với hai môn: Khoa học Trái Đất và Kịch nghệ, các cô giáo sẽ đưa bé đến với bầu trời bao la trong vũ trụ và không gian sáng tạo của môn Nghệ Thuật. Bé không những được học hỏi thêm nhiều kiến thức để tự mình trả lời các câu hỏi mà còn có cơ hội để thể hiện các năng khiếu của mình.
Những chuyến đi dã ngoại thực tế vào mỗi cuối tuần sẽ là một hành trang bé nhỏ nhưng rất đáng yêu và ngọt ngào để bé nhớ mãi về thời thơ ấu của mình.
Và đây cũng chính là mục tiêu quan trọng mà chương trình FasTracKids muốn mang đến cho các bé “Học và ứng dụng được kiến thức trong thực tế”
Bình luận (0)