PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư
Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa, PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, nhấn mạnh rằng kiến thức là chìa khóa mở cửa cho tương lai. Ông lưu ý tất cả những kiến thức mà các em có được, đó mới chỉ là hành trang cần thiết, chỉ là nền tảng ban đầu. Để thực sự làm chủ khoa học kỹ thuật, làm chủ bản thân mình, các em cần phải tiếp tục phấn đấu, học hỏi, cọ sát thực tế cả chuyên môn và kinh nghiệm sống - có như vậy các em mới đáp ứng được các yêu cầu thực tế của xã hội.
Khen ngợi những tân khoa đã hoàn thành tốt nghiệm vụ học tập, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho rằng kết quả đó có được là nhờ cha mẹ, người thân đã tần tảo sớm khuya, lo toan cơm áo gạo tiền để các con, các em toàn tâm, toàn ý cho việc học tập. Ông khuyên các tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư – Hãy đừng đợi thành công và danh vọng mới nghĩ đến báo đáp. Hãy luôn là người con có đức hạnh. Tình thân và hiếu thuận với cha mẹ là nền tảng dẫn lối thành đạt, hạnh phúc.
Đợt này, trường trao bằng tốt nghiệp cho 15 học viên cao học và 2.672 tân cử nhân, kỹ sư. Trong đó này có 13 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa loại suất sắc, 279 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM khen thưởng cho 283 sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc với số tiền 500 triệu đồng.
Bình luận (0)