Học bổng tại Broward College

Tin mới

13/04/2014 00:00

* Em rất muốn theo học chương trình quốc tế nhưng chưa tự tin về vốn tiếng Anh của mình và điều kiện tài chính gia đình cũng không cho phép. Hiện nay, trường CĐ, ĐH quốc tế nào tại TP HCM có học bổng 100% học phí?

Thanh Nhiên (quận 11, TP HCM)

- Thạc sĩ Ethan Moore, Giám đốc chương trình Broward College Việt Nam, trả lời: Hiện nay, Broward College Việt Nam có chương trình học bổng trị giá 2 triệu USD dành cho tân sinh viên, áp dụng đặc biệt cho niên khóa 2014-2015. Chương trình học bổng đa dạng với các giá trị từ 20%-100% học phí (mức tối đa tương đương hơn 6.000 USD/năm học). Hình thức xét tuyển dựa trên bài kiểm tra trí tuệ cảm xúc (EQ), phỏng vấn và viết bài luận (tùy loại học bổng). Tân sinh viên có thể tiếp tục duy trì học bổng trong suốt thời gian học tại Broward College Việt Nam nếu bảo đảm được kết quả học tập ở mức nhất định.

Ngoài ra, Broward College Việt Nam cũng dành 5 suất học bổng vượt khó cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ lên đến 100% học phí, các chương trình hỗ trợ cho sinh viên vay vốn trợ cấp việc học. Do đó, việc tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao của Mỹ thực sự không còn là ước mơ xa vời nữa nếu các bạn biết tận dụng những cơ hội này. Nhà trường đang tổ chức các kỳ thi EQ vào sáng chủ nhật hằng tuần (ngày 13, 20 và 27-4). Bạn có thể truy cập website: www.broward.edu.vn hoặc gọi hotline: 0938.90.50.50 để biết thêm chi tiết.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI