Học chương trình nào có thể chuyển điểm khi du học?

Tin mới

22/03/2014 22:52

* Em đang học lớp 11 và mong muốn đi du học sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, bố mẹ lại muốn em ở lại Việt Nam thêm 1-2 năm sau khi tốt nghiệp để trưởng thành hơn. Em không muốn việc học tập của mình bị gián đoạn, vậy thì nên tham gia chương trình nào để sau này có thể chuyển tiếp ra nước ngoài?

Phong Phú (Đồng Nai)

- Chuyên viên tư vấn Chương trình Broward College trả lời: Em có thể chọn đăng ký học chương trình quốc tế tại Việt Nam, sau đó chuyển bằng cấp hoặc các tín chỉ đã đạt được sang du học ở trường ĐH nước ngoài mà mình mong muốn. Một trong những chương trình em có thể lựa chọn để thực hiện kế hoạch này là chương trình quốc tế Broward College tại Trường CĐ Nghề Việt Mỹ (VATC). Chương trình này đã được kiểm định bởi Hiệp hội Các trường ĐH và CĐ miền Nam Mỹ (SACS-COC) nên bằng cấp có giá trị quốc tế. Chương trình học hoàn toàn theo chương trình của Broward College tại Mỹ, được dạy bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế có kinh nghiệm mà Broward College tuyển chọn.

Sau khi lấy bằng cử nhân CĐ Broward College tại Việt Nam, em có thể chuyển tiếp qua học lấy bằng cử nhân ĐH ở Broward College, Florida - Mỹ. Em cũng có thể chọn học tại các trường ĐH khác của Mỹ, Úc và Canada như: San José State University, Truman State University, Nova Southeastern University, University of New South Wales, Southern Cross University, Thomson River University…

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI