Học lực trung bình, chọn chương trình nào?

Tin mới

13/07/2013 22:22

* Tôi có học lực trung bình, tiếng Anh tương đương bằng B nhưng gia đình muốn tôi học chương trình quản trị khách sạn quốc tế. Xin hỏi với khả năng đó, tôi nên chọn học chương trình với bằng cấp nào và phải bồi dưỡng tiếng Anh bao lâu?

Đỗ Văn Hùng (Bình Dương)

- Cô Nguyễn Thị Xiêm, Giám đốc chương trình quản trị khách sạn thuộc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), trả lời: Hiện tại, NIIE - thành viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - có chương trình CĐ quản trị khách sạn liên kết với Tổ chức Edexcel (Anh). Chương trình có mức học phí vừa phải nhưng được cấp bằng CĐ của Anh. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 4.5. Nếu chưa đạt phải học chương trình tiếng Anh NEP tại viện từ 6 tháng đến 1 năm để vào học chính khóa.

Với kỹ năng và kiến thức tích lũy được từ khóa học, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có đủ năng lực đảm nhận nhiều vị trí trong ngành khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt, NIIE cũng hỗ trợ sinh viên tìm chỗ thực tập tại các khách sạn ở Singapore, Malaysia, Thái Lan… Sinh viên còn có cơ hội liên thông ĐH với ĐH Gloucestershire (Anh) để nhận bằng quản trị khách sạn chiến lược. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập website: http://www.niie.edu.vn/ hoặc gọi đường dây nóng: 0932.812.244.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI