Học sinh trường chuyên Hà Nội thể hiện đẳng cấp thời trang bằng fashion show riêng - Ảnh 1.

Các học sinh - nhà thiết kế của LaMode

LaMode là câu lạc bộ thời trang của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, được thành lập và duy trì bởi học sinh, cựu học sinh của trường.

Lấy cảm hứng từ những năm 1960 - một thời đại đầy khắc nghiệt và hỗn loạn nhưng đong đầy niềm tin, hy vọng về cuộc sống hòa bình và tràn ngập tình yêu, qua "Mộng liên thời", LaMode sẽ mang đến một hơi thở mới sôi động, cùng với đó là những chi tiết phá cách, đầy ấn tượng hiện hữu trên từng thiết kế thời trang tinh tế, đậm chất thơ.

Học sinh trường chuyên Hà Nội thể hiện đẳng cấp thời trang bằng fashion show riêng - Ảnh 2.

Một mẫu thiết kế của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Vẫn khai thác những chất liệu thân thuộc của cuộc sống, các nhà thiết kế của Trường THPT Hà Nội – Amsterdam hứa hẹn sẽ khiến cho người xem trầm trồ trước những sáng tạo độc đáo qua 60 bộ trang phục.

Để tăng thêm sức hấp dẫn, "Mộng liên thời" còn có sự góp mặt của các khách mời: Ca sĩ Tiên Tiên, stylist Hoàng Ku, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc và MC Minh Hà.

Học sinh trường chuyên Hà Nội thể hiện đẳng cấp thời trang bằng fashion show riêng - Ảnh 3.

Học sinh trường chuyên Hà Nội thể hiện "đẳng cấp thời trang" của mình

Hướng đến dòng thời trang avant-garde, với những form đồ độc đáo, lạ mắt, đa phần các thiết kế là dáng chữ A hoặc miniskirt của thập niên 60 nhưng đã được cách điệu theo dòng thời trang cao cấp.

Showcase "Mộng liên thời" sẽ diễn ra tối 2-8 tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 1.000 khán giả.

Yến Anh