Học trường Anh tại Việt Nam

Tin mới

24/08/2013 21:30

* Tôi muốn lấy bằng cử nhân của Anh nhưng chi phí du học quá cao, trình độ tiếng Anh của tôi chỉ ở mức trung bình, vậy có cách nào để thực hiện ước mơ này?

- Ông Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), trả lời: Chất lượng về đào tạo hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận quốc tế và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai là những yếu tố giúp Anh Quốc trở thành một trong những sự lựa chọn lý tưởng của du học sinh. Vấn đề ở đây là chi phí học tập không nhỏ cho 3 năm ĐH và sự hạn chế về tiếng Anh khiến nhiều bạn trẻ đành gác lại ước mơ du học. Tuy nhiên, hiện nay các bạn vẫn có thể lĩnh hội được những ưu điểm của một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới và nhận được bằng cấp có giá trị toàn cầu mà không cần phải tốn nhiều chi phí thông qua các chương trình liên kết đào tạo quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Các chương trình này không khác gì chương trình ở nước sở tại nhưng chi phí thấp hơn nhiều. Để biết thêm thông tin và được tư vấn chọn ngành, chọn trường, các bạn có thể liên hệ: Viện NIIE thuộc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (298A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP HCM), hotline: 0932812244.
Trung Bình (Nha Trang)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI