Hội đồng Anh tặng 13 học bổng British Council IELTS

Tin mới

18/01/2011 23:22

(NLĐ)- Hội đồng Anh tại Hà Nội vừa cho biết năm 2011 sẽ trao tặng 13 suất học bổng British Council IELTS cho các ứng viên là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, với tổng giá trị 450 triệu đồng

Các học bổng gồm: 2 suất trị giá 100 triệu đồng/suất dành cho ứng viên sẽ đi du học ở bất kỳ trường nào trên thế giới; 10 học bổng trị giá 15 triệu đồng/suất, dành cho các ứng viên sẽ theo học ở bất kỳ trường nào tại Việt Nam và 1 học bổng trị giá 100 triệu đồng dành cho ứng viên sẽ theo học ở bất kỳ trường nào tại Mỹ. Các học bổng này nhằm hỗ trợ các ứng viên chi trả một phần học phí cho các khóa học tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

 
. Ngày 18-1, Trường ĐH FPT đã công bố chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo và học bổng tiến sĩ cho mùa tuyển sinh 2011. Năm nay, trường mở rộng học bổng Nguyễn Văn Đạo lên đến 400 suất cho học sinh xuất sắc của các trường THPT. Đặc biệt, trường sẽ dành 30 học bổng toàn phần đào tạo cử nhân lên thẳng tiến sĩ chuyên ngành khoa học máy tính, trong đó có thời gian đào tạo tại nước ngoài.
 
Ứng viên là những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc, có niềm đam mê với ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học. Trường vẫn tiếp tục dành nhiều học bổng toàn phần và bán phần cho các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh của trường cũng như thí sinh đạt thành tích trong các kỳ thi Olympic quốc gia và quốc tế.
A.Yến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI