Hơn 1.800 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm Trường ĐH Duy Tân

Tin mới

02/06/2015 22:14

Ngày 4-6, Trường ĐH Duy Tân phối hợp cùng Báo Người Lao Động sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm cho sinh viên - 2015” tại cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng.

Đến ngày 2-6, đã có hơn 45 doanh nghiệp (DN) đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đăng ký tham gia với nhu cầu tuyển dụng hơn 1.800 vị trí ở các lĩnh vực: du lịch, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, xây dựng, điện tử… Tại ngày hội, các sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về chính sách và nhu cầu tuyển dụng của các DN, được các nhà tuyển dụng trực tiếp thu nhận hồ sơ, phỏng vấn cũng như tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm qua những chia sẻ của lãnh đạo các công ty và tập đoàn lớn như: Sun Group, Smartdev, Việt Nam Capital, Sandy Beach Resort, Intercontinential Resort, Ô tô Trường Hải…

 

Ngày hội việc làm mang đến nhiều cơ hội cho lao động trẻ Ảnh: Tr.Ngọc
Ngày hội việc làm mang đến nhiều cơ hội cho lao động trẻ Ảnh: Tr.Ngọc

 

Kể từ năm 2007 đến nay, chương trình được tổ chức hằng năm đã mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên. Đây cũng là một trong những nỗ lực của nhà trường kết hợp với các DN đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp, góp phần giải quyết vấn về việc làm ở khu vực miền Trung.

Tr.Hân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI