xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khóa học online miễn phí

Phan Ngô

Hội đồng Anh cho biết nếu đã được chấp nhận vào học một trường ĐH ở Anh hoặc muốn thử học một khóa với một trường ĐH nổi tiếng tại nước này, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học “Các kỹ năng học thuật dành cho sinh viên quốc tế” hoàn toàn miễn phí của University of East Anglia ở trang web của FutureLearn.

Ngoài ra, cũng theo Hội đồng Anh, bạn có thể tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí khác với các trường ĐH nổi tiếng tại Anh. FutureLearn là một sáng kiến từ Open University cùng hợp tác với 23 trường ĐH, Hội đồng Anh, Bảo tàng Anh và Thư viện Anh. FutureLearn sẽ giúp người học trải nghiệm giáo dục bậc sau ĐH, thu nhận được các kỹ năng và kiến thức mới, tìm hiểu thêm về những môn học mà mình quan tâm, thảo luận cũng như chia sẻ các ý tưởng với các bạn khác và giới học thuật.

Trang www.educationuk.org/vietnam thông tin: Tất cả khóa học FutureLearn đều miễn phí và được giảng dạy bằng tiếng Anh. Hầu hết các khóa học sẽ yêu cầu bạn cam kết 2-4 giờ mỗi tuần và kéo dài từ 6 đến 10 tuần. Ngoài ra, cũng có một số khóa học ngắn, kéo dài 2 hoặc 3 tuần. Đặc biệt, khóa học sẽ không có bài thi nhưng sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ với cộng đồng trên trang web về quá trình học để giới thiệu những kiến thức mà mình đã học được. Những khóa học cũng rất đa dạng với nhiều lĩnh vực: vật lý, tâm lý học, công nghệ thông tin, lịch sử, sinh thái học, marketing… Hầu như bạn đều tìm được khóa học phù hợp với mình tại đây.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều trường hơn nữa tham gia FutureLearn. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web www.futurelearn.com.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo