Kỷ luật thầy giáo tát học sinh, bị đấm gãy mũi

Tin mới

12/04/2018 17:07

(NLĐO)- Tát học sinh, sau đó trong lúc mời phụ huynh đến trường để làm việc đã xảy ra xô xát và bị đấm gãy mũi, thầy giáo Đặng Minh Thủy ở Trường THCS Tân Thành (Nghệ An) đã bị kỷ luật khiển trách.

Kỷ luật thầy giáo tát học sinh, bị đấm gãy mũi - Ảnh 1.

Trường THCS Tân Thành, nơi thầy Thủy công tác

Chiều ngày 12-4, thầy Phan Văn Quảng, Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành (xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), cho biết Hội đồng kỷ luật của trường này vừa có hình thức kỷ luật khiển trách đối với thầy Đặng Minh Thủy vì có hành động tát học sinh tại trường,

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào sáng ngày 13-3, do em Nguyễn Văn P., học sinh lớp 9D thuộc Trường THCS Tân Thành, đốt lửa trong lớp học nên thầy Thủy (là giáo viên chủ nhiệm) có nhắc nhở và dùng tay tát cảnh cáo em P. rồi gửi giấy mời phụ huynh em này lên trường làm việc.

Sáng 14-3, anh trai của học sinh Nguyễn Văn P. là Nguyễn Văn Đoàn (SN 1997, trú xóm Tân Đức, xã Tân Thành, huyện Yên Thành) và Hoàng Văn Đề (trú tại xóm Tân Lộc, xã Tân Thành) đã đến trường gặp thầy Thủy làm việc theo giấy mời. Tại cuộc làm việc đã xảy ra mâu thuẫn, thầy giáo Thủy đã bị Đoàn và Thủy bất ngờ đấm và dùng ghế đánh bị thương, gục tại chỗ.

Thầy Thủy đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn cấp cứu trong tình trạng bị chảy nhiều máu. Kết quả chụp X-quang cho thấy thầy Thủy bị gãy xương chính mũi, chảy máu nhiều ở hốc mũi phải, có dịch nhiều ở khoang hoàng.

Nguyễn Văn Đoàn và Hoàng Văn Đề đã tới cơ quan công an trình diện sau đó.

Tin-ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI