Lại xuất hiện ảnh nữ sinh viên cho con bú tại lễ tốt nghiệp

Tin mới

05/11/2014 15:05

(NLĐO) – Bức ảnh bà mẹ là sinh viên không ngại ngần cho con bú tại lễ tốt nghiệp ĐH của mình nhận được hơn 15.000 lượt thích và 3.400 lượt chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

 

Jacci Sharkey cho con bú tại lễ tốt nghiệp

Jacci Sharkey cho con bú tại lễ tốt nghiệp

 

Mới đây, cô Jacci Sharkey, 24 tuổi, tự hào khoe bức ảnh cho cậu con trai 6 tuần tuổi bú ngay tại lễ tốt nghiệp ĐH ở Úc. Với sự cho phép của Sharkey, Trường ĐH Sunshine Coast, Úc đã đăng bức ảnh nữ sinh cho con bú lên fanpage của họ. Lập tức, bức ảnh được lan truyền chóng mặt với hơn 15.000 lượt thích và 3.400 lượt chia sẻ.

Bà mẹ hai con Sharley vừa tốt nghiệp ngành cử nhân quản trị kinh doanh, nhân sự và marketing Trường ĐH Sunshine Coast. Cô cho biết tấm ảnh cho con bú còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bà mẹ.

“Tôi muốn các bà mẹ biết rằng họ hoàn toàn có thể vừa học tập, vừa trở thành một bà mẹ. Họ không cần từ bỏ, hy sinh một trong hai thứ. Ý nghĩa đằng sau bức hình này không chỉ là việc tôi cho con bú, mà là thông điệp dành cho các bà mẹ”, Daily Mail dẫn lời bà mẹ trẻ.

 

Gia đình hạnh phúc của Jacci Sharkey

Gia đình hạnh phúc của Jacci Sharkey

 

Qua đây, Sharkey cũng cảm ơn trường đại học đã tạo điều kiện cho cô hoàn thành tốt công việc học tập của mình. “Tôi tự hào rằng với thực lực của mình và sự hỗ trợ của trường, tôi có thể sinh hai bé mà vẫn hoàn thành chương trình học. Cảm ơn nhà trường!”.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, bức ảnh cũng nhận được nhiều phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng cho con bú là “điều riêng tư tuyệt vời” mà người mẹ không cần phải chia sẻ với công chúng.

Trước đó, một nữ sinh Mỹ cũng từng chia sẻ ảnh cho con bú tại lễ tốt nghiệp cũng vấp phải sự chỉ trích từ dư luận. Cô Karlesha Thurman (25 tuổi) mang thai khi đang học năm cuối Trường Đại học Long Beach bang California (Mỹ) chuyên ngành kế toán.

 

Karlesha trong bức ảnh cho con bú từng gây tranh cãi

Karlesha trong bức ảnh cho con bú từng gây tranh cãi

 

Trong lễ tốt nghiệp đại học hồi tháng 5-2014, Karlesha mang theo đứa con gái 3 tuổi Aaliah và cho con bú một cách rất tự nhiên khi vẫn đang khoác trên mình chiếc áo choàng và mũ cử nhân.

 

L. Thoa (Theo Huffington Post, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI