Lộ điểm thi THPT quốc gia tỉnh Nghệ An?

Tin mới

10/07/2018 18:40

(NLĐO) - Chiều 10-7, mạng xã hội đồng loạt xuất hiện điểm thi THPT quốc gia 2018 của các thí sinh tỉnh Nghệ An

Tuy website của Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An và website https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ vẫn chưa có điểm thi nhưng trên mạng xã hội, các thầy cô, thí sinh và những Fanpage liên quan ôn luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia đã xuất hiện bảng điểm của Nghệ An.

Lộ điểm thi THPT quốc gia tỉnh Nghệ An? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đại diện Sở GD-ĐT Nghệ An sau đó phủ nhận thông tin, cho rằng bảng điểm này là giả mạo.

Trong khi đó, có một website có tên miền tương tự trang mạng tra cứu điểm thi của Bộ GD-ĐT xuất hiện mấy ngày nay thu hút đông đảo người xem. Đáng chú ý, website này có Fanpage Facebook với số lượng like lên đến gần 90.000. Lúc 17 giờ chiều nay, website thông báo đã có điểm thi tỉnh Nghệ An, hàng loạt thí sinh truy cập vào nhưng sau đó do nhiều thí sinh truy cập, website này đã bị nghẽn.

Theo Bộ GD-ĐT, với các địa phương đã tiến hành chấm thi xong nhưng với nhiều trường ĐH, dữ liệu này còn được dùng để xét tuyển vào ĐH, CĐ nên phải bảo mật dữ liệu chung cho cả nước. Do đó, các địa phương đều phải hoàn thành đúng tiến độ, không được công bố trước ngày 11-7.

Lộ điểm thi THPT quốc gia tỉnh Nghệ An? - Ảnh 2.
Lộ điểm thi THPT quốc gia tỉnh Nghệ An? - Ảnh 3.
Lộ điểm thi THPT quốc gia tỉnh Nghệ An? - Ảnh 4.

Để truy cập điểm thi THPT quốc gia 2018 chính xác nhất, thí sinh vào https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc Sở GD-ĐT từng tỉnh.

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ dưới đây của Báo Người Lao Động để xem điểm thi: http://diemthi.nld.com.vn/SearchThpt.aspx

Lê Thoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI