Lộ diện "thủ phạm" trong clip sàm sỡ nữ sinh

Tin mới

02/12/2011 17:30

Những nhân vật trong clip nữ sinh bị 3 nam sinh sàm sỡ được xác định là học sinh trong cùng một lớp ở Trường THCS Thuận Châu (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

Ảnh cắt từ clip

Sau khi clip "Nữ sinh bị bạn trai sàm sỡ" được đăng tải trên mạng, cơ quan công an và Phòng GD-ĐT huyện Thuận Châu (Sơn La) đã nhanh chóng vào cuộc. Danh tính những nam sinh trong clip trên đã được xác định, đó là học sinh trong cùng một lớp ở Trường THCS Thuận Châu.
 
Sự việc này diễn ra vào đầu năm học 2011-2012 và nội dung clip được xác nhận là có yếu tố trêu đùa.
 
Về hướng xử lý vụ việc trên, ông Nguyễn Ngọc Quang, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Thuận Châu, cho biết: “Ban giám hiệu nhà trường sẽ yêu cầu các em viết bản tường trình vụ việc, tự kiểm điểm để từ đó xem xét hình thức kỷ luật”.
 
Ông Quang cũng cho biết đến hôm qua, nữ sinh trong clip trên vẫn đi học bình thường. Phòng GD-ĐT huyện Thuận Châu cũng đã giao cho nhà trường báo cáo lại vụ việc với Đảng ủy xã để quản lý các em học sinh liên quan trong clip, tránh những hành động tự phát xảy ra.
 
Hiện cơ quan công an đang xác minh vì sao 3 nam sinh trên lại có hành động đó để có hướng xử lý thích hợp. Với hành vi trêu đùa, sàm sỡ nữ sinh như trong clip trên, các bạn nam này sẽ bị xử lý hành chính và giao nhà trường giáo dục, nhắc nhở.
Theo VietnamNet
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI