Mặc áo dài, quần đùi tạo dáng... chụp ảnh giữa Trường ĐH Sư phạm TP HCM! - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 cô gái bận áo dài, quần đùi tạo dáng với những thế đứng giữa sân Trường ĐH Sư phạm TP HCM bị cư dân mạng chia sẻ, chỉ trích mấy ngày qua

Trang Confession của Trường ĐH Sư phạm TP HCM đăng nhiều bức ảnh chụp 2 cô gái ở trường mặc áo dài và quần short. Các bức ảnh được cho là chụp tại cơ sở chính của Trường ĐH Sư phạm tại quận 5, TP HCM để đăng kỷ yếu. 

Sau khi ảnh đăng tải, nhiều người lên án 2 cô gái, cho rằng việc kết hợp trang phục như thế gây phản cảm, cộng với cách tạo dáng lộ liễu cũng gây khó chịu cho người xem.

Đến sáng 29-12, nhiều người vẫn còn chia sẻ bức ảnh 2 cô gái bận áo dài, quần short tại Trường ĐH Sư phạm TP HCM với những bình luận chỉ trích. Một người dùng mạng xã hội nhận xét: "Đây là những cô giáo tương lai, với cách ăn bận, tạo dáng như vậy thì làm sao sau này có tư cách dạy dỗ học sinh?".

"Chụp ảnh ở đâu mặc kệ các em nhưng đằng này chụp ảnh ngay giữa sân trường, thật khó chấp nhận" - một người khác bày tỏ.

"Năm 2018, cô giáo phạt tát học sinh, cô giáo phê ở tiệc ma túy, hiệu trưởng lạm dụng học sinh..., giờ là cô giáo coi thường quốc phục" - một người bức xúc.

Một số bình luận còn "ném đá" quá tay, xúc phạm 2 cô gái. Điều này không được nhiều người ủng hộ.

Ông Lâm Thanh Minh, Bí thư Đoàn Trường ĐH Sư phạm TP HCM, xác nhận nhà trường đã nhận được phản ánh về vụ việc. Trường đang xác minh sự việc và những người liên quan. 

"Hiện đã xác minh được có chuyện đó xảy ra trong trường nhưng nguyên nhân vì sao, chụp kỷ yếu hay riêng lẻ và sự việc cụ thể thế nào ban giám hiệu sẽ đưa ra kết luận  trong chiều 29-12" - ông nói.

Trường ĐH Sư phạm TP HCM vốn có 10 quy chế ứng xử văn hóa đối với sinh viên. Đại diện trường cho biết nếu thực sự các nhân vật trong ảnh là sinh viên của trường, họ sẽ bị xử lý.

T. Lê