Mỹ: Học sinh tiểu học "quan hệ" trong lớp, giáo viên bị đình chỉ

Tin mới

11/12/2012 17:36

(NLĐO) - Một giáo viên ở bang Michigan – Mỹ vừa bị đình chỉ công tác sau khi bị cáo buộc đã để cho hai cậu bé 5 tuổi “quan hệ” trong lớp.

Thông báo trên được cảnh sát khu vực Constantine công bố đến trường tiểu học Eastside ngày 11-12.
 
Cảnh sát cho biết sự việc bắt đầu vào ngày 27-11, khi một vài phụ huynh liên lạc với nhà trường do nghe tin đồn về “trò chơi tình dục” giữa hai học sinh ngày hôm trước dưới sự chứng kiến của giáo viên.
 
“Những đứa trẻ ở độ tuổi này không hề biết hành vi nào đúng, hành vi nào sai. Có thể chúng làm theo những gì nhìn thấy ở đâu đó”, cảnh sát trưởng Jim Bedell nói.
 
Cảnh sát không tiết lộ tên giáo viên và học sinh có liên quan. Các cơ quan chức năng cũng kêu gọi cha mẹ học sinh bình tĩnh vì cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.
 

Trường tiểu học Eastside (Ảnh: MLIVE)
 
Một sự cố tương tự xảy ra hồi đầu năm nay ở thành phố New York của nước này. Khi đó, một nhóm học sinh mẫu giáo “thám hiểm nhiều chỗ kín trên cơ thể” và tham gia vào các hoạt động giống như quan hệ tình dục bằng miệng trong khi giáo viên đang có mặt.
 
Sự việc khiến các gia đình học sinh phẫn nộ và đâm đơn kiện nhà trường. Tòa án đã ra phán quyết nhà trường phải bồi thường thiệt hại 5 triệu USD.
 
H.Bình (Theo The Huffington Post, MLIVE)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI