Nam sinh ra tay rất hung bạo

Nam sinh ra tay đánh bạn nữ một cách rất hung bạo dưới sự chứng kiến của các bạn trong lớp

Sáng nay 3-3, thầy Trần Văn Hùng, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) xác nhận clip quay cảnh nam sinh đánh bạn ngay tại lớp học (clip do bạn Thành pz đăng tải) đưa lên mạng xã hội xảy ra tại trường mình.

Gần đây, trên mạng xã hội và Youtube xuất hiện một clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nam sinh đe doạ, dồn đánh nữ sinh ở cuối lớp học.

Nam sinh này ra tay rất mạnh, còn lột cả áo làm "vũ khí" đánh bạn nữ và tuôn ra những lời thô tục xúc phạm nữ sinh. Trong khi bạn gái này chỉ còn biết ôm đầu chịu đòn.

Toàn bộ vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác trong lớp. Tuy nhiên, thay vì can ngăn, những học sinh này chỉ đứng xem.

Không những thế, một vài nam sinh khác còn "hỗ trợ" nam sinh đánh bạn hung bạo. Chỉ có duy nhất một nữ sinh mặc áo khoác nâu vẫn ra sức bảo vệ nạn nhân.

Chỉ có một bạn nữ mặc áo nâu đứng ra can ngăn
Chỉ có một bạn nữ mặc áo nâu đứng ra can ngăn

Toàn bộ vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác trong lớp. Tuy nhiên, thay vì can ngăn, những học sinh này chỉ đứng xem. Một số nam sinh còn kéo nữ sinh áo nâu ra, để nam sinh kia “rảnh tay” hành hung bạn nữ trong lớp.

Thầy Trần Văn Hùng cho biết nam sinh ra tay đánh bạn được xác định là N.A.T. (học sinh lớp 11 của trường) còn nữ sinh bị đánh là Đ.T.Ch. (cùng lớp với T.).

Nam sinh này còn cởi áo làm “vũ khí” tấn công bạn nữ trong khi một số nam sinh khác ngăn cản không cho bạn nữ áo nâu bảo vệ nạn nhân

Nam sinh N.A.T. còn cởi áo làm “vũ khí” tấn công bạn nữ trong khi một số nam sinh khác ngăn cản không cho bạn nữ áo nâu bảo vệ nạn nhân

Thầy Trần Văn Hùng cho biết, sự việc trên diễn ra vào tháng 11-2013. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do T. và Ch. có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, sau đó xảy ra mâu thuẫn nên Ch. muốn chia tay với T. Không đồng ý, T. đã ra tay đánh Ch..

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức họp kỷ luật đối với T. và Ch.. Thầy Hùng cho biết T. bị cảnh cáo trước toàn trường về hành động của mình còn Ch. bị phê bình.

Đức Duy - Ảnh cắt từ clip