Liên quan đến vụ một nam sinh lớp 10 Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) rơi từ lầu cao tử vong, ngày 23-7, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ đã có báo cáo về vụ việc.

Học sinh bị nạn là em H.T.T, hiện học lớp 10 Trường THPT Hà Huy Giáp. Vào khoảng 7 giờ 41 phút, ngày 16-7, T. đứng nói chuyện với một học sinh khác trên dãy hành lang lầu 3 của nhà trường, nội dung xoay quanh việc học tập, ôn thi. Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện, học sinh kia đi nơi khác thì bất ngờ T. nhảy xuống sân trường ở độ cao khoảng 14 m. 

Nam sinh nhảy từ lầu 3 sau khi nói chuyện với bạn - Ảnh 1.

Trường THPT Hà Huy Giáp, nơi xảy ra sự việc

Một Phó Hiệu trưởng nhà trường đứng gần đó đã phát hiện, tri hô và cùng nhiều người đưa em T. đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân dân y Cờ Đỏ. Lãnh đạo Trường THPT Hà Huy Giáp đã điện thoại đến gia đình và giáo viên chủ nhiệm của T., Công an huyện Cờ Đỏ để phối hợp hỗ trợ gia đình, khám nghiệm hiện trường. Sau đó, T. được gia đình chuyển đến Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ thì tử vong.

Qua làm việc với gia đình của T., T. có tiền sử bệnh động kinh, đang trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần TP Cần Thơ. Giáo viên chủ nhiệm lớp cho biết trong quá trình học tập, T. không có biểu hiện gì đặc biệt về sức khỏe và tinh thần.

Công an huyện Cờ Đỏ đã mời người thân của T. vào trường để trích xuất camera an ninh. Kết quả cho thấy T. đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường mà không có bất kỳ tác động nào khác.

L.Khánh