Ngăn chặn tình trạng học sinh đánh nhau, tung lên mạng

Tin mới

14/05/2014 09:09

Các trường phối hợp với cơ quan công an, chính quyền, và gia đình ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên đánh nhau ở trong và ngoài trường học, ký túc xá, đặc biệt là các vụ việc dùng hung khí đánh nhau, quay phim, đưa lên mạng internet.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM vừa thông báo về kế hoạch hè 2014.

Theo đó, trong thời gian hè, các trường phối hợp với chính quyền, đoàn thể ở địa phương và phụ huynh học sinh tăng cường các biện pháp nhằm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian nghỉ hè tại địa phương hoặc tham gia các hoạt động giáo dục ở ngoài nhà trường.

Đồng thời, phối hợp với cơ quan công an, chính quyền, và gia đình ngăn chặn tình trạng sinh viên, học sinh đánh nhau ở trong và ngoài trường học, ký túc xá, đặc biệt là các vụ việc dùng hung khí đánh nhau, quay phim, đưa lên mạng internet.

Ngoài ra, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong học sinh sinh viên chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp học sinh vi phạm luật giao thông theo danh sách do sở chuyển đến. Đặc biệt, phải có các biện pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh khi tham gia ngoại khóa, tham quan trong hè.

 

Đ. Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI