Ngày 2-3, Báo Người Lao Động phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2015

Tin mới

26/02/2015 21:45

Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015 do Báo Người Lao Động thực hiện và xuất bản sẽ chính thức phát hành sáng 2-3.

Trước nhiều đổi mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH-CĐ 2015, đội ngũ tham gia biên soạn gồm các chuyên gia giáo dục, hướng nghiệp, nhà giáo uy tín và tâm huyết cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên mảng giáo dục Báo Người Lao Động đã nỗ lực hoàn thành Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015 trong thời gian sớm nhất để mang đến thông tin kịp thời và hữu ích cho thí sinh.

 

Trang bìa Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015
Trang bìa Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015

Cẩm nang gồm 140 trang với nhiều nội dung quan trọng, thiết thực nhất về những quy định mới trong quy chế thi tốt nghiệp THPT quốc gia mà Bộ GD-ĐT vừa ban hành chính thức như cụm thi, đề thi, các quy định ưu tiên, miễn thi... Bên cạnh đó là cách thức xét tuyển vào ĐH, CĐ theo quy chế tuyển sinh chính thức và thông tin tuyển sinh mới nhất của nhiều trường ĐH, CĐ.

Nhiều thông tin bổ ích và lý thú về các ngành nghề như những ngành nghề nào cần nhân lực, ngành nhiều cơ hội việc làm, làm sao để chọn ngành phù hợp với năng lực... cũng được chuyển tải trong cẩm nang này. Tư liệu điểm chuẩn các năm 2013-2014 của hàng trăm trường ĐH sẽ giúp thí sinh lượng sức mình trong quá trình chọn ngành, chọn trường. Ngoài ra, cẩm nang còn mở ra nhiều hướng đi hấp dẫn như: Săn học bổng du học bằng cách nào, kinh nghiệm vào ĐH Harvard, lập thân không chỉ từ ĐH...

Bí quyết ôn và làm bài thi của 8 môn cùng những lời khuyên, dặn dò của thầy cô giàu tâm huyết; kinh nghiệm đi đến thành công của thủ khoa các trường ĐH và nỗ lực vươn lên của các ngôi sao ở nhiều lĩnh vực sẽ góp phần vào hành trang quý giá cho sĩ tử tự tin trước kỳ thi quan trọng và vững bước vào tương lai.

Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015, phát hành trên toàn quốc.

 

G.Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI