Nữ sinh bị đánh, xé áo trước cổng trường

Tin mới

14/11/2012 16:32

(NLĐO) - Một nữ sinh lớp 10C của trường THPT Lê Văn Linh, huyện Thọ Xuân – Thanh Hóa đã bị “đánh hội đồng”, xé áo làm nhục ngay trước cổng trường.

Trong bản tường trình của mình, em L.T.B (học sinh lớp 10C) cho biết: “Khi tan học vào khoảng 5 giờ chiều 8-11, em đèo một bạn tên Dung lớp 10B, em vừa ra khỏi cổng trường thì có mấy chị ấy gọi lại, em cũng không biết có chuyện gì xảy ra. Mấy chị ấy hỏi: “Học lớp mấy, người ở đâu?”. Em vừa trả lời xong, liền bị 3 chị lao vào tát liên tục vào mặt, giật tóc, đánh vào bụng em. Thấy mọi người reo hò, các chị ấy lại lao vào đánh và xé rách áo của em”.
 
Đoạn clip được tung lên mạng mấy hôm nay cho thấy một nữ sinh đã bị 3 nữ sinh khác đánh, tát, lên gối. Chưa dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh trên còn xông vào xé áo nạn nhân trước sự reo hò của những học sinh khác.
 
 Một nữ sinh túm tóc và dùng gối thúc vào người em B.
 
Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn vừa cười
 

Không chỉ đánh, nhóm nữ sinh còn xé cả áo của em B.
   
Bà Nguyễn Thị Thuận, mẹ của em B. bức xúc: “Mấy hôm đấy B. không đi học mà cứ kêu đau bụng dưới, nhức đầu. Tôi cũng không biết gì, mãi khi nhà trường mời gia đình lên tôi mới biết con mình bị đánh, xé áo làm nhục trước đám đông. Sau đó tôi hỏi cháu thì nó nói không biết những người kia, mà người bạn ngồi sau mới biết. Chính cháu Dung mới có mâu thuẫn với những người trên. Gia đình đã làm đơn gửi công an huyện, để làm sáng tỏ sự việc”.
 
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết người đã đánh em B. là Lê Thị Thương (SN 1996, hiện đang học lớp 11A1, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Thọ Xuân). Lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Thọ Xuân cho hay chỉ biết vụ việc sau khi được Công an huyện Thọ Xuân thông báo. Nhà trường đang chờ kết luận cuối cùng từ phía công an đề có hướng xử lý.
 
Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Văn Thọ, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Văn Linh, cho hay đã họp giáo viên toàn trường, quán triệt không cho các em học sinh tụ tập bàn tàn, gây áp lực cho em B.
T.Minh - Ảnh cắt từ clip
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI