Ngày 29-3, thông tin từ Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) xác nhận, ngày 22-3 tại nhà trường đã xảy ra sự việc đáng tiếc khi có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã tham gia đánh nữ sinh H.Y., học sinh lớp 9A của trường ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện điều trị.

Nữ sinh lớp 9 bị lột đồ, đánh hội đồng dã man tại lớp tới nhập viện tâm thần - Ảnh 1.

Nữ sinh H.Y. bị lột đồ, đánh hội đồng dã man ngay trong lớp học - Ảnh cắt từ clip của TTXVN

Theo đó, nhóm nữ sinh đã lột quần áo và liên tiếp đấm đá vào vùng mặt nữ sinh Y..

Điều đáng nói sự việc xảy ra ngay trên lớp học và kéo dài trong thời gian dài mà không có sự can ngăn của các bạn cùng lớp và ngay cả giáo viên.

Thầy Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng, cho biết nữ sinh H.Y. là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp. Về nguyên nhân xảy ra xô xát, lãnh đạo trường đang tìm hiểu để làm rõ.

Nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh đánh bạn, giao cho giáo viên xác minh làm rõ sự việc.

Nữ sinh lớp 9 bị lột đồ, đánh hội đồng dã man tại lớp tới nhập viện tâm thần - Ảnh 2.

Em H.Y. đã bị hành hung nhiều lần - Ảnh cắt từ clip của TTXVN

Theo TTXVN, một số học sinh khác cho biết đây không phải lần đầu nạn nhân bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai.

Ông Nguyễn Văn Doanh, chú ruột của em H.Y., cho biết sau khi sự việc xảy ra, em H.Y bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hưng Yên. Ông Doanh cho biết thêm ngay sau khi phát hiện cháu Y. bị bạn đánh, gia đình đã báo nhà trường và Ban giám hiệu hứa sẽ xử lý vào ngày thứ 2 đầu tuần vừa rồi, nhưng đến nay đã qua 4 ngày, vụ việc vẫn không được giải quyết. Cũng theo ông Doanh, gia cảnh cháu H.Y. khá éo le, cả bố và mẹ cháu đều sức khỏe yếu, tâm lý không bình thường, nên ông Doanh phải đứng ra giám hộ cho cháu.

Ông Đào Văn Duyến, Trưởng công an xã Phù Ủng, cho biết xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Ân Thi và các cơ quan chức năng của huyện Ân Thi đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Yến Anh