Chiều 22-3, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết Phòng đã nhận được báo cáo nhanh từ Trường Mầm non Việt-Lào về việc một nữ sinh viên thực tập tại trường này bị phụ huynh học sinh đánh phải nhập viện.

Nữ sinh viên thực tập nghi bị mẹ học sinh đánh, nguy cơ sẩy thai - Ảnh 1.

Trường Mầm non Việt - Lào, nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, sau khi phát hiện con mình đi học về có vết bầm ở chân, sáng 22-3, một phụ huynh đã đến Trường Mầm non Việt-Lào (ở phường Trung Đô, TP Vinh) để nói chuyện với giáo viên phụ trách lớp. 

Sau cuộc "nói chuyện" với phụ huynh, cô giáo P.T.H. (SN 1997), sinh viên thực tập tại Trường Mầm non Việt Lào, phải nhập viện trong tình trạng bị chấn động, đau bụng, đe dọa sẩy thai. Theo thông tin từ Phòng GD-ĐT TP Vinh, qua báo cáo ban đầu của nhà trường, cô giáo là sinh viên thực tập bị một phụ huynh nữ đuổi đánh.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND phường Trung Đô cho biết hiện vụ đang được cơ quan công an xác minh. 

Chiều cùng ngày, Trường Mầm non Việt-Lào đóng cổng, các phóng viên báo chí không thể vào tiếp cận lấy thông tin. Phía trong trường xuất hiện nhiều cảnh sát.

Tin-ảnh: Hải Vũ-Hưng Lộc