xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn

Yến Anh

(NLĐO)- Chiều 12-4, tại Bộ GD-ĐT, nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn.

Cùng dự có các Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Nguyễn Văn Phúc, Phạm Ngọc Thưởng, Ngô Thị Minh, Hoàng Minh Sơn; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị thuộc Bộ GD-ĐT.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phùng Xuân Nhạ chúc mừng PGS Nguyễn Kim Sơn đã được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ là Bộ trưởng Bộ GD-ĐT. Ông Phùng Xuân Nhạ tin tưởng tân Bộ trưởng sẽ thực hiện tốt công việc trên cương vị mới.

Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn tặng hoa nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ

Nguyên Bộ trưởng cũng bày tỏ cảm ơn đến các Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ GD-ĐT đã hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực cùng mình thực hiện nhiệm vụ, từ đó đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo đà để triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gửi lời cảm ơn nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các Bộ trưởng tiền nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan Bộ GD-ĐT đã cùng trải qua chặng đường với nhiều kết quả, thành tựu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn chia sẻ sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nói chung, đổi mới căn bản, giáo dục - đào tạo nói riêng là quá trình lâu dài. Mỗi nhiệm kỳ, mỗi chặng đường lại đặt thêm một viên gạch để xây nên công trình rất to lớn này.

Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn - Ảnh 2.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn, nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ chụp ảnh lưu niệm cùng các Thứ trưởng

Tại hội nghị, nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã cùng ký biên bản chuyển giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Chiều cùng ngày, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và các Thứ trưởng đã có cuộc gặp mặt lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ. Cùng dự buổi gặp mặt có Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG Hà Nội Nguyễn Hoàng Hải và Phó Giám đốc ĐHQG Hà Nội Phạm Bảo Sơn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo