Sàm sỡ nữ sinh rồi quay clip

Tin mới

04/04/2012 10:15

(NLĐO)- Lợi dụng buổi trưa ở lại trường, hai nam sinh Trường THCS xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh - Phú Yên) đã nhiều lần giở trò đồi bại với một nữ sinh học lớp 7 của trường.

Theo ông Trần Thanh Sang, Hiệu trưởng Trường THCS xã Sông Hinh (xã heo hút nhất của tỉnh Phú Yên), sự việc đã xảy ra nhiều lần. Do phần lớn học sinh của trường đều  xa nhà nên ở lại trưa tại trường để học buổi chiều.
 
Nhiều lần 2 nam sinh Quảng Minh Hoàng (thôn Yên Sơn) và Hồ Bá Thắng (thôn Hòa Sơn, xã Sông Hinh, đều là học sinh lớp 8 của trường), lợi dụng buổi trưa không có giáo viên đã ép nữ sinh N.T.L.D. (lớp 7A cùng trường) vào tường để sàm sỡ.
 

Trường THCS xã Sông Hinh - nơi học sinh sàm sỡ bạn học rồi quay clip
 
Cũng theo ông Sang, 2 nam sinh này cũng đã nhiều lần gọi D. ra ngoài trường để thực hiện hành vi đồi bại nhưng D. kiên quyết chống trả nên chưa thực hiện được. Lần gần đây nhất, Hồ Bá Thắng đã lấy mũ và cặp của D, buộc D. theo lên phòng đòi lại để cho Quảng Minh Hoàng nhảy vào sàm sỡ, lột áo D. và Nguyễn Hồng Hải (thôn Yên Sơn, cùng lớp 8) quay clip.
 
Mọi việc chỉ dừng lại khi các học sinh đứng gần đó vào can ngăn. Tuy nhiên, cả D. lẫn các học sinh chứng kiến đều không dám tố cáo vì đồi bại của nhóm nam sinh này vì Hoàng đe dọa sẽ đánh đập. Mọi việc chỉ bị phát giác khi một học sinh đã tố cáo hành vi của Hoàng đối với nhà trường.
 
Khi sự việc bại lộ, gia đình em Hoàng đã đập nát điện thoại do Hải dùng quay clip trước đó nên nhà trường không biết có hay không, còn hay mất đoạn clip đã quay cảnh sàm sỡ đối với em D.
 
Cũng theo ông Sang, tất cả các học sinh liên quan đều có học lực yếu. Trong đó, Quảng Minh Hoàng là học sinh cá biệt vừa chuyển từ Trường THCS Trần Phú (thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh) về trường vào đầu năm học này. Riêng với em N.T.L.D. là học sinh khá và rất ngoan hiền.

Khi phóng viên Báo Người Lao Động tiếp xúc với gia đình em D, ông N.K.M. (SN 1960, cha em D) vẫn chưa hết bàng hoàng. Ông M. cho biết trước đó, mẹ D. giặt áo cho con và phát hiện nhiều cúc áo bị đứt mất, nhưng không nghĩ con mình đã bị xâm phạm. Những ngày qua, D. bị sốc nặng và không thể đến trường vì đau đầu.
 
Em N.T.L.D. bị suy sụp nặng sau khi bị các nam sinh cùng trường sàm sỡ.
 
Nằm trong giường, D. trông thật nhỏ bé và tiều tụy, kể câu được câu mất: “Đã 7-8 lần, mấy bạn ấy sàm sỡ, lột áo con. Máy điện thoại mà bạn Hải cầm để quay là của Hoàng. Lúc đó bạn Hải bảo, bạn đã quay xong rồi. Con và các bạn không dám kể chuyện này với ai vì bạn Hoàng hăm doạ sẽ đánh chết nếu bị lộ ra ngoài”.

 Ông M. cho biết gia đình đang sắp xếp để đưa D. đi khám y tế vì tinh thần của con có biểu hiện hoảng loạn.
 
Ngày 3-4, ông Trần Ngọc Thuân, Chủ tịch UBND xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh (Phú Yên), cho biết đã chỉ đạo lực lượng công an xã này tiến hành điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý về mặt pháp luật đối với nhóm nam sinh sàm sỡ nữ sinh ở Trường THCH xa Sông Hinh rồi quay clip.
 
 
Không dám kỷ luật nặng
 

Ngày 26-3, Hội đồng kỷ luật Trường THCS xã Sông Hinh đã công bố quyết định kỷ luật đối với nhóm nam sinh hư hỏng. Theo đó, Quảng Minh Hoàng bị cảnh cáo toàn trường và hạ 2 bậc hạnh kiểm trong học kỳ 2, Hồ Bá Thắng và Nguyễn Hồng Hải bị cảnh cáo toàn trường và hạ 1 bậc hạnh kiểm trong học kỳ 2.
 
Riêng Võ Văn Hậu bị phê bình trước trường vì không tố giác hành vi xấu kịp thời. trong việc quản lý học sinh để điều đáng tiếc ấy xảy ra. Trường cũng đã đóng cửa trường buổi trưa để dễ quản lý; đồng thời phân công giáo viên giám sát đầu giờ để tránh chuyện tương tự xảy ra.

Theo ông Sang, nhà trường chỉ có thể áp dụng mức kỷ luật cảnh cáo và hạ hạnh kiểm đối với các học sinh có hành động sàm sỡ và quay clip nữ sinh trong trường. “Không thể kỷ luật nặng hơn. Đây là vùng núi, khó khăn, học sinh có nguy cơ bỏ học cao. Nếu kỷ luật nặng, học sinh sẽ bỏ học”- ông Sang nói.
Tin-ảnh: Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI