Sáng 4-3, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, cho biết Trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar) đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nhóm học sinh đánh bạn.

Sốc với clip nhóm học sinh đánh hội đồng bạn học ngay trong trường - Ảnh 1.

Nhóm học sinh vây bạn học trong khu vực nhà vệ sinh của trường

Theo ông Khoa, ngay từ đầu năm học, sở đã có nhiều văn bản yêu cầu các trường quản lý học sinh, chấn chỉnh nạn bạo lực học đường nhưng vụ việc đáng tiếc vẫn xảy ra. "Đối với vụ việc này, quan điểm của sở là đề nghị nhà trường phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm các em học sinh có hành vi đánh bạn" - ông Khoa cho biết.

Liên quan đến vụ việc, trưa 3-3, đoạn clip quay lại cảnh nhóm học sinh đánh hội đồng bạn học ngay tại trường được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Xem đoạn clip này, nhiều người thực sự sốc khi thấy nhóm học sinh đánh bạn dã man trong khi nạn nhân không có bất kỳ hành động chống cự nào.

Sốc với clip nhóm học sinh đánh hội đồng bạn học ngay trong trường - Ảnh 2.

Những nắm đấm nhằm vào nam sinh lớp 10

Đoạn clip cho thấy một nhóm nhiều nam sinh cấp 3 đã vây một bạn học trong căn phòng chừng 5 m2 ở khu vực nhà vệ sinh của Trường THPT Ngô Gia Tự. Ban đầu, 2 nam sinh đã liên tiếp dùng chân đá vào mặt, đạp vào đầu em học sinh lớp 10. Bị đánh, nam sinh chỉ biết ôm đầu, ngồi co ro dưới nền nhà chịu trận. Sau hàng chục cú đá vào mặt và đầu, được sự cổ vũ nhiệt tình của những bạn xung quanh, nhiều học sinh khác đã hùa vào "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" nhằm vào mặt, đầu của nam sinh. Mặc cho nam sinh van xin, gào khóc, nhóm bạn kéo nam sinh đứng dậy rồi dùng nắm đấm, cùi chỏ liên tiếp tấn công vào nạn nhân.

Không chỉ vậy, nhóm nam sinh liên tiếp văng tục, hút thuốc, cười hả hê khi đánh bạn. Một nam sinh khác lớn tiếng yêu cầu nhóm bạn cho nạn nhân đứng dậy để quay rõ mặt.

Sốc với clip nhóm học sinh đánh hội đồng bạn học ngay trong trường - Ảnh 3.

Nam sinh lớp 10 ôm đầu chịu trận

Như Người Lao Động Online đã phản ánh, bà Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự, cho biết em P.A.T. (lớp 10A1 của trường) có mâu thuẫn với một học sinh tên T.V.H. lớp 9 ở Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (huyện Ea Kar) từ trước.

Sáng 3-3, H. đã nhờ một số học sinh thuộc khối 10 Trường THPT Ngô Gia Tự đánh em T. trong khu vực nhà vệ sinh của trường. Ngay sau đó, Trường THPT Ngô Gia Tự đã đưa nạn nhân đi bệnh viện, mời công an tới lập biên bản và yêu cầu nhóm học sinh liên quan viết tường trình để làm rõ vụ việc.

Cao Nguyên. Ảnh cắt từ clip