Hình minh họa
Ngôi trường quốc tế tại Vienna (Áo) này hướng tới mục tiêu cho ra những “người tình hoàn hảo”, và có chương trình bài bản về cách hấp dẫn tình dục. Mỗi học sinh muốn trở thành “người tình tuyệt vời” sẽ phải trả 1.400 bảng Anh cho 1 kỳ học.
Học sinh nam và nữ cùng sống chung trong 1 ký túc xá, và họ rất được khuyến khích nếu cùng thực hành “bài tập về nhà” với nhau.
Cô hiệu trưởng Ylva-Maria Thompson, một MC truyền hình kiêm ngôi sao phim cấp 3 cho biết bất cứ ai từ 16 tuổi trở lên đều có thể đăng ký nhập học vào ngôi trường đầu tiên giảng dạy các bộ môn để “ứng dụng trong tình dục” này”.
Nữ hiệu trưởng 51 tuổi nói thêm: “Khóa học của chúng tôi không chỉ là lý thuyết suông mà còn đi đôi với thực hành với mục đích dạy học viên cách để trở thành một bạn tình tuyệt vời"”.
“Cái chính là chúng tôi dạy cho học sinh cách để tuyệt hơn trong “chuyện đó”, đó là những tư thế tình dục, kỹ năng âu yếm, và cả cấu trúc cơ thể”, cô Thompson chia sẻ.
Tuy nhiên, ngôi trường “không giống ai” này đang vấp phải sự phản đối gay gắt của dư luận. Quảng cáo về ngôi trường với những hình ảnh khá nóng đã bị cấm phát sóng trên Đài truyền hình nước này.
Một người phản đối cho biết: “Họ lên kế hoạch và chương trình có vẻ rất bài bản, nhưng thực chất đó cũng không khác gì một chiêu “bán dâm”.
Phát ngôn viên của trường, ông Melodi Kirsch nói: “Cô Ylva-Maria đã phải lao động một thời gian dài với ý tưởng này và nó cũng nhận được không ít sự khích lệ”.
Đỗ Quyên (Theo Metro)