Sau nhiều đợt tuyển sinh bổ sung, đến thời điểm này hầu hết các trường ĐH, CĐ đã hoàn tất công tác tuyển sinh 2017. Như vậy, một mùa tuyển sinh có nhiều đổi mới trong quy chế đã kết thúc song vẫn còn rất nhiều dư âm. Đặc biệt, việc tuyển sinh đối với các trường ĐH, CĐ ngoài công lập được nhìn nhận là gặp rất nhiều khó khăn.

Talk show: Nhìn lại tuyển sinh các trường ngoài công lập - Ảnh 1.

Trường quay chương trình talk show tại Báo Người Lao Động

Ảnh: TẤN THẠNH

Ba vị khách mời của chương trình: Ông Nguyễn Quốc Cường, Phó Ban Đào tạo, Hội Giáo dục nghề nghiệp TP HCM; TS Trần Mạnh Thành, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Bách Việt; TS Tô Hoài Thắng, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Chương trình sẽ nhìn lại bức tranh tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ ngoài công lập 2017; từ đây phân tích những thuận lợi, khó khăn khi thực hiện quy chế tuyển sinh 2017 và từ đó có những kiến nghị về giải pháp đối với kỳ tuyển sinh năm tới.

Đưa trường học đến thí sinh 2017 do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, đơn vị tài trợ chính. Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền Thông Thời Đại (SunGroup) tài trợ phụ.

B.Lâm