Thầy giáo ẩu đả điên cuồng với học sinh

Tin mới

01/12/2012 15:45

(NLĐO) - Một video quay lại hình ảnh ẩu đả giữa giáo viên và học sinh trường tiểu học Hapcheon-gun, tỉnh Gyeongsang - Hàn Quốc đang gây sốt trên mạng internet khiến giáo viên này bị cho thôi việc.

 
Cảnh tượng hỗn loạn trong lớp học của thầy giáo 58 tuổi

Đoạn video do một học sinh dùng điện thoại quay cảnh thầy giáo 58 tuổi tát những cú nảy lửa vào mặt nữ sinh lớp 5 đã được đăng lên mạng internet. Sau đó, đoạn băng được gỡ xuống ngay nhưng nó vẫn kịp lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hôi, gây ra một làn sóng dư luận phản đối mạnh mẽ.

Ban đầu, nó được hiểu nhầm là sự tấn công một chiều từ phía thầy giáo đối với học sinh nhưng sau khi được điều tra, sự việc lại diễn ra theo một cách khác.

Sự việc bắt đầu do thầy giáo 58 tuổi này đã phạt 4 em học sinh lớp 5 đứng trong tư thế giữ mắt cá chân vì những hành vi không đúng mực trong lớp học. Tuy nhiên, các học sinh này vẫn không nghiêm túc, lại cười đùa trong khi bị phạt.

Tức giận, thầy giáo dùng tay đẩy một học sinh khiến em này mất thăng bằng xô vào nữ sinh B, em B theo đà va đầu vào ngăn kéo bàn.

Ngay lập tức, em B bật dậy tức tối buông những lời sỉ vả và vung tay chân đấm đá tới tấp người giáo viên này. Không kiềm chế nổi, thầy giáo 58 tuổi đã tát nữ sinh B những cú trời giáng.

Thầy giáo này xác nhận đã tát học sinh B và đến nhà em để xin lỗi về hành động của mình.

Sau cuộc điều tra, nhà trường đã sa thải thầy giáo kể trên vì hành vi sai trái, không đúng mực với tư cách một giáo viên. Hội đồng nhà trường còn dự định sẽ tiến hành một chương trình giáo dục tư vấn cho những em học sinh đã có thái độ học tập không tốt.

Trong một buổi phỏng vấn với phóng viên, các giáo viên trong trường cho rằng thầy giáo này hơi quá tay khi hành động như vậy nhưng cũng thật đau lòng khi chứng kiến cảnh tượng một giáo viên bị học sinh sỉ nhục và đấm đá.
Linh San (Theo Yonhap)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI