xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thầy giáo bị tố dâm ô với hàng chục nữ sinh làm đơn xin ra khỏi ngành giáo dục

Huy Thanh

(NLĐO)- Ông D.T.M (giáo viên lớp 5, Trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), thầy giáo bị tố có hành vi dâm ô với nhiều nữ sinh do mình chủ nhiệm đã viết đơn xin ra khỏi ngành giáo dục.

Sáng 5-3, nguồn tin của Báo Người Lao Động từ Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang), cho biết ông D.T.M, là giáo viên chủ nhiệm lớp 5 Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên), người bị tố dâm ô với nhiều học sinh nữ, đã làm đơn gửi phòng này để xin ra khỏi ngành giáo dục.

Thầy giáo bị tố dâm ô với hàng chục nữ sinh làm đơn xin ra khỏi ngành giáo dục - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Tiên Sơn, nơi có giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh nữ

Ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, cho hay thông tin ông M. xin ra khỏi ngành lãnh đạo huyện đã được biết. Quan điểm của huyện là kể cả không đến mức xử lý về pháp luật thì cũng phải xử lý kỷ luật xong mới cho ra hoặc đến mức thôi việc thì cho thôi việc chứ không phải cho nghỉ việc.

"Hiện tại, chúng tôi tạm đình chỉ công việc để đỡ ảnh hưởng đến tâm lý các cháu học sinh, ảnh hưởng đến nhà trường và thuận lợi cho công tác điều tra. Tuy nhiên, khi điều tra xong kết quả như thế nào sẽ căn cứ xử lý. Nếu vi phạm pháp luật tới mức xử lý hình sự thì chắc chắn là buộc thôi việc. Còn chưa tới mức xử lý hình sự mà vi phạm nghiêm trọng tới mức xử lý kỷ luật cao nhất buộc thôi việc thì vẫn phải thôi việc. Nếu thấp hơn thì sẽ xử lý kỷ luật và cho nghỉ theo nguyện vọng" - ông Lượng cho biết thêm.

Thầy giáo bị tố dâm ô với hàng chục nữ sinh làm đơn xin ra khỏi ngành giáo dục - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, khẳng định sẽ điều tra xử lý nghiêm vụ việc

Cũng theo ông Lượng, từ ngày 2-3, UBND huyện Việt Yên đã nắm thông tin theo phản ánh của phụ huynh học sinh và báo cáo của Phòng GD-ĐT. Lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT cùng UBND xã Tiên Sơn xác minh những nội dung theo phản ánh.

Qua xác minh cho thấy trưa ngày 1-3, thầy D.T.M, giáo viên chủ nhiệm lớp 5, đi dự hội làng ở gần đó và uống rượu đến mức say. Chiều hôm đó (1-3), không giảng dạy được nhưng vẫn lên lớp và có một số hành vi sàm sỡ với vùng nhạy cảm của các học sinh nữ ở lớp.

Tối 1-3, phụ huynh các học sinh đã yêu cầu thầy M. đến đình làng để họp với phụ huynh học sinh và thông báo cho nhà trường, lãnh đạo xã tới dự. Tại cuộc họp, thầy M. đã tường trình sự việc với phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đã phản ánh lại một số hành động của giáo viên với các em học sinh. 

Sau buổi họp đó, có ghi lại biên bản. Biên bản tường trình của các bên cho thấy thầy giáo D.T.M đã thực hiện những hành động dâm ô học sinh ngay trong lớp học và hành lang của lớp, cụ thể là có hành vi xâm phạm "vùng nhạy cảm" của nữ học sinh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo