ẤN ĐỘ:

Thầy giáo bị tố đánh học trò đến chết?

Tin mới

16/08/2013 10:09

(NLĐO)- Một giáo viên tại Trường tiểu học công lập Abhinaypura ở thành phố Etawah, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ bị tình nghi đã đánh học sinh lớp 3 đến chết.

Nhật báo The Times of India dẫn lời ông Arvind Kumar cho biết con trai ông là Anuj Pratap Singh đã bị thầy Mamta Rami đánh trọng thương tại trường hôm 26-7. Sau đó, thầy giáo này đe dọa nạn nhân không được báo với cha mẹ.  

Cuối cùng, cậu bé 10 tuổi đã qua đời hôm 13-8 tại bệnh viện ở thành phố Lucknow. Ông Arvind đã nộp đơn trình báo vụ việc tại đồn cảnh sát Basrehar, cho biết cậu bé bị chấn thương cổ và cột sống.

Quan chức cảnh sát tên Jasveer Singgh nói: “Gia đình cậu bé đã đến trình báo với chúng tôi hôm 13-8. Chúng tôi sẽ lấy lời khai của học sinh, giáo viên trong trường  đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi. Thầy giáo nói trên sẽ bị xử lý nếu có tội”.
 
Trong khi đó, gia đình nạn nhân và một số người dân địa phương đã đứng trước cổng trường học biểu tình phản đối, yêu cầu có biện pháp trừng phạt thầy giáo hành hung học sinh. Tuy nhiên, lại xuất hiện nguồn tin khác nói rằng Anuj không có tên trong sổ điểm danh ở trường trong tháng 7. Nếu thật sự cậu bé không đi học trong thời gian nói trên, cáo buộc của gia đình sẽ vô nghĩa.
Tr. Lâm (Theo The Times of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI