Thầy giáo đánh trò dã man bị phạt 3 triệu đồng

Tin mới

15/08/2012 16:49

Theo kết luận của thanh tra Phòng GD-ĐT TP Thái Nguyên, thầy giáo đánh trò dã man trong clip sẽ bị xử phạt 3 triệu đồng và bị cấm dạy 1 năm.

Theo kết quả xác minh, sự việc ông Nguyễn Trung Thành (thầy giáo trong clip) đánh học trò vào khoảng 21 giờ ngày 9-6-2012 tại phòng trọ. Đây là nhóm học sinh lớp 7 ôn tập lên lớp 8. Trong nhóm có cháu Lăng Thu Hiền học lớp 7 Trường THCS Gia Sàng và cháu Vi Văn Thành học lớp 7 trường THCS Lương Ngọc Quyến (TP Thái Nguyên).
 Ảnh chụp từ clip
 
Trong hai ngày 7 và 8-6, cháu Hiền, cháu Thành đều không làm bài tập. Ông Thành đã trực tiếp trao đổi với phụ huynh và cả hai gia đình đã đồng ý cho ông Thành đánh răn đe để giúp các cháu tiến bộ.
 
Sau khi sự việc xảy ra, ông Thành đã nhận ra khuyết điểm của mình và đến xin lỗi gia đình hai cháu Hiền và Thành.
 
Theo Phòng GD-ĐT Thái Nguyên, ông Nguyễn Văn Thành (quê Định Hóa, Thái Nguyên) đã tốt nghiệp Khoa Toán Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. Do chưa xin việc tại một trường học nào nên đã được Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức cấp II do ông Phạm Minh Tuấn làm giám đốc, nhận về làm trợ giảng và dạy nhóm học sinh yếu.
 
Sau khi tiến hành xác minh sự việc, thanh tra Phòng GD-ĐT TP Thái Nguyên đã yêu cầu ông Nguyễn Trung Thành chấm dứt hoạt động dạy thêm, học thêm trên địa bàn thành  phố Thái Nguyên trong thời gian 1 năm và bị  xử phạt hành chính 3 triệu đồng vì có hành vi ngược đãi, hành hạ học sinh.
 
Đối với cơ sở dạy thêm học thêm của ông Phạm Minh Tuấn, thanh tra Phòng GD-ĐT TP Thái Nguyên đề nghị hình thức xử phạt hành chính 2.000.000 đồng vì chưa được các cơ quan có thẩm quyền cho phép tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm. Cơ sở này cũng bị đề nghị dừng hoạt động dạy thêm, học thêm.
Theo VTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI