icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thầy giáo tát học sinh vì không thuộc bài bị cảnh cáo, chuyển trường

Đức Ngọc

(NLĐO)- Kiểm tra phát hiện học sinh không thuộc bài, không làm bài tập về nhà, một giáo viên ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đã tát học sinh và bị kỷ luật cảnh cáo, chuyển trường khác.

Ngày 20-2, thông tin từ UBND huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) cho biết cơ quan này đã ra quyết định điều động, thuyên chuyển ông Nguyễn Chính Bình (giáo viên dạy môn hóa của Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp) đến công tác tại trường THCS Châu Quang (xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp) do đã có hành vi tát học sinh trong giờ học. 

Thầy giáo tát học sinh vì không thuộc bài bị cảnh cáo, chuyển trường - Ảnh 1.

Kết luận xác minh sự việc thầy Bình tát học sinh. Ảnh K. Thành

Trước đó, ngày 22-1, Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp có báo cáo về việc xử lý kỷ luật cảnh cáo đối với thầy giáo này do có hành vi trên.

Theo đơn tố cáo của bà N.T.T.L. (phụ huynh em N.Q.H., học lớp 9A3 Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp), trong giờ học môn hóa của thầy giáo Nguyễn Chính Bình, do em H. không làm bài tập, không thuộc bài nên thầy Bình đã tát vào mặt em H.. Sau đó, H. bị sang chấn tâm lý, đòi bỏ học.

Sau khi nhận đơn tố cáo, Trường THCS Quỳ Hợp đã xác minh, kết luận trong tiết học vào sáng 31-12-2020, em H. không thuộc bài cũ, không làm bài tập về nhà, không ghi chép đầy đủ nên ông Nguyễn Chính Bình đã véo tai H.. Tuy nhiên, do H. mặc áo có mũ nên thầy không thực hiện được, trong lúc em H. vùng vằng, thầy Bình đã không kiểm soát, có tát tai học sinh này. 

Sau khi sự việc xảy ra, thầy Bình đã đến gia đình em H. gặp phụ huynh và học sinh để xin lỗi và trả kinh phí gia đình đưa cháu đi thăm khám.

Sau khi nhận được thông tin, Hội đồng kỷ luật Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp sau đó đã họp, kỷ luật ông Bình mức cảnh cáo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo