Theo đó, thí sinh có hộ khẩu thường trú tại khu vực 1 và 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển trong thời gian vừa qua sẽ được Nhà trường miễn hoàn toàn lệ phí đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Ngân hàng TP HCM.

NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạng rằng: “ Đây là hành động cụ thể, thiết thực thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đối với xã hội, nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân tại các địa phương trên”.

Theo quy định, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường bằng các hình thức: trực tiếp (tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức và cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1), qua đường bưu điện và trực tuyến.

Năm nay, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM sẽ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học dựa trên kết quả thi của thí sinh thuộc cụm thi xét tuyển đại học trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 với vùng tuyển sinh trong phạm vi cả nước, tổng chỉ tiêu năm nay của trường là 2.650, trong đó có 350 chỉ tiêu cho chương trình đào tạo chất lượng cao.

B. Lâm