Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Thỏa thuận với phụ huynh bảo đảm bữa ăn cho trẻ

M.Quyên

(NLĐ) - Sở GD-ĐT TPHCM ngày 26-4 cho biết vừa yêu cầu các trường mầm non trên địa bàn không tiết kiệm tiền ăn của trẻ trong tình hình tăng giá thực phẩm hiện nay

Theo bà Nguyễn Thị Kim Dung, Trưởng Phòng Giáo dục mầm non, các trường nên thỏa thuận với phụ huynh về tiền ăn của trẻ, tiết kiệm và gói ghém các khoản thu chi là cần thiết nhưng phải bảo đảm bữa ăn của trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng; thực hiện thu chi công khai, minh bạch và thu bao nhiêu phải chi hết bấy nhiêu.

Trước đó, nhiều trường bày tỏ khó khăn trong việc tăng tiền ăn vì nhiều quận đã ký cam kết không tăng giá tiền ăn của trẻ ngay từ đầu năm học. Tuy nhiên, trước tình hình vật giá leo thang hiện nay, nếu không tăng giá, nhà trường khó lòng xoay xở và bảo đảm bữa ăn cho trẻ đủ chất. Vì vậy, các trường cần Sở GD-ĐT có văn bản chỉ đạo cụ thể để hợp pháp hóa việc tăng tiền ăn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo