TP HCM: Đổ xô đi tìm 7 học sinh mất tích

Tin mới

29/08/2013 10:08

(NLĐO) - Nhiều phụ huynh ngất xỉu, hàng trăm người dân lo lắng tụ tập trước công an phường 9, quận 8 để chờ tin tức của 7 học sinh Trường THCS Lý Thánh Tôn (đường Ba Đình, phường 9, quận 8, TP HCM) mất tích.

 

Nhiều phụ huynh và hàng trăm người dân lo lắng đứng trước công an phường 9, quận 8
 
Lúc 20 giờ ngày 28-8, hàng trăm người dân đứng trước công an phường 9, quận 8 để nắm tình hình về nhóm 7 nam sinh bị 2 người lạ mặt chở đi “nhận quà”.

Một học sinh của trường tên Viên Ngọc Hào kể lúc 16 giờ, sau khi tan học, các em chơi đá banh trước cổng trường. Lúc này, một người đàn ông đeo kính đen cùng 1 phụ nữ mặt bịt khẩu trang chạy trên 2 xe máy đến hỏi ai trên 13 tuổi thì sẽ chở đi nhận quà. 7 học sinh khối 7, 8, 9 đã đi theo 2 người này.
 
Em Viên Ngọc Hào kể lại sự việc
 
Riêng em Hào và một học sinh tên Quốc Anh đi xe đạp theo nhưng khi tới cầu Nguyễn Tri Phương, do chạy theo không kịp nên quay về kể cho bố mẹ nghe.

Đến 18 giờ, phụ huynh của 7 em học sinh kể trên không thấy con mình về nên đi tìm khắp nơi. Trong lúc trình báo công an, nhiều phụ huynh lo lắng đến ngất xỉu.

Anh Lưu Minh Phong, phụ huynh của học sinh Lưu Nhật Huy (học lớp 7), cho biết trong lúc gia đình đổ xô đi tìm, Huy đã điện thoại về kể có 2 người lạ mặt chở đi nhận quà nhưng không nói địa chỉ, sau đó bảo gia đình đừng gọi lại rồi cúp máy. Khi anh Phong gọi lại cho con, số điện thoại này không liên lạc được.
 

Trường THCS Lý Thánh Tôn

Đến 21 giờ 40 cùng ngày, sau gần 6 giờ mất tích, 7 em học sinh đột ngột trở về nhà.
 
Em Dương Đình Đức, 1 trong 7 học sinh “mất tích”, kể 2 người lạ tầm 30 tuổi chở các em đi nhận quà nhưng chạy lòng vòng rồi tới một căn nhà rộng ở quận Bình Thạnh. Tại đây, 2 người này hỏi các em thường ngày ăn gì, uống gì rồi cho sữa và trà. Sau đó, họ chở các em về nhưng cách nhà rất xa thì thả xuống để các em đi bộ.
Tin - ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI