TP HCM: Toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học để tránh bão Tembin

Tin mới

24/12/2017 20:03

(NLĐO)- Toàn bộ học sinh, sinh viên tại TP HCM sẽ nghỉ học từ trưa ngày 25-12 đến hết ngày 26-12 để tránh bão Tembin.

Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Liêm vừa có công điện hỏa tốc về việc cho học sinh nghỉ học trước diễn biến của bão số 16 - bão Tembin.

Theo công điện này, Phó Chủ tịch TP yêu cầu giám đốc các sở, ngành thành phố, thủ trưởng các đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND các quận, huyện, phường, xã, thị trấn nghiêm túc thực hiện đầy đủ các nội dung chỉ đạo của UBND TP về chủ động đối phó với cơn bão số 16.

TP HCM: Toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học để tránh bão Tembin - Ảnh 1.

Học sinh TP HCM

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, ĐH Quốc gia TP HCM, các trường ĐH, CĐ, Trung học, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn TP, UBND các quận, huyện thông báo ngay cho giáo viên, học sinh, sinh viên nghỉ học từ 12 giờ ngày 25-12 đến hết ngày 26-12. Riêng huyện Cần Giờ, học sinh, sinh viên nghỉ học từ 6 giờ ngày 25-12 đến hết ngày 26-12.

Tối 24-12, Trưởng ban chỉ đạo trung ương về phòng, chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường, cho biết bão Tembin đổ bộ vào Philippines, theo thông tin ban đầu thiệt hại do bão gây ra rất lớn với gần 200 người chết, hơn 160 người mất tích.

Hiện nay, bão số 16 đang ảnh hưởng trực tiếp đến quần đảo Trường Sa, đến chiều ngày 25-12, bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu); tối và đêm ngày 25-12, bão ảnh hưởng trực tiếp đến vùng ven biển từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau với gió mạnh cấp 11, giật cấp 14; sau đó tiếp tục gây nguy hiểm cho vùng biển từ Cà Mau tới Kiên Giang và các địa phương trong đất liền với gió cấp 8, giật cấp 11.

Đặng Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI