TPHCM: Cô giáo đánh gãy răng học trò lớp 2

Tin mới

09/12/2011 13:53

(NLĐO)- Sáng 9-12, dù bị gãy một chiếc răng cửa, học sinh Nguyễn Lê Hoàng Long (lớp 2/7 Trường Tiểu học Bông Sao, quận 8) vẫn đi học. Cô giáo đánh vào đầu gãy răng em Long đã bị đình chỉ công tác để chờ xử lý.

Trước đó, vào chiều 7-12, học sinh Nguyễn Lê Hoàng Long bị cô giáo Nguyễn Ngọc Thúy Liên phạt úp mặt xuống bàn vì nói chuyện trong giờ học. Trong lúc úp mặt xuống, Long có mở hé mắt thì bị cô Liên đánh vào đầu, dập mặt xuống bàn khiến học sinh này bị gãy một chiếc răng cửa hàm trên. Khi thấy em Long bị chảy máu, cô Liên đã không đưa đến phòng y tế mà dẫn vào nhà vệ sinh để súc miệng cho sạch.
 
Ngày 9-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, người nhà của em Long cho biết hiện em vẫn đi học bình thường. “Một chiếc răng cửa của cháu đã bị gãy, nhưng cũng may còn nhỏ và vô tư nên cháu không suy nghĩ hay bị ảnh hưởng nhiều bởi sự việc trên”- chị Trinh, cô của em Long, cho biết.
 
Thầy Trần Hữu Dự, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Bông Sao, cho biết cô Liên đã bị đình chỉ công tác. Trường sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những vi phạm của cô Liên. Chi tiết vụ việc và đơn tường trình của cô Liên trường đã tập hợp để gửi lên phòng GD-ĐT quận xin ý kiến chỉ đạo và hướng xử lý tiếp theo. "Dù với bất kỳ lý do nào thì đánh học sinh là việc làm không thể chấp nhận được” - thầy Dự nói.
 
Được biết, cô Liên dạy thế một buổi do giáo viên chủ nhiệm lớp 2/7 có việc đột xuất. Trước đó, cô Liên cũng đã bị hội đồng sư phạm nhà trường kỷ luật không cho làm giáo viên chủ nhiệm vì có những hành động không phù hợp với học trò.
Đ.Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI